ข่าวทั้งหมด

21 ต.ค.นี้ ปรับบาลานซ์สกิลใหม่ พร้อมแจกใบรีสกิลฟรี! ได้เวลามาสนุกครั้งใหญ่ ไปกับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่จะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามา พร้อมทำการปรับบาลานซ์สกิลใหม่ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 นี้

ได้เวลาปลดล็อกลิมิตโหด Class 4 & Max Level 105

7 ต.ค.นี้ พร้อมสนุกกิจกรรมเด็ดแลกคอสตูมสุดเท่ฟรี !!ได้เวลาหล่อสวยสุดเท่พร้อมเพิ่มความแกร่ง ไปกับคอสตูมอัปเกรดจากกิจกรรมเด็ด !! ที่จะเข้ามาสร้างความมันส์ในแพทช์ใหม่โดยมีรางวัลเด็ดๆ อย่าง “ชุดคอสตูมสุดพิเศษ” ซึ่งหาได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ เครื่องประดับแว่นดาวและกล่องถุงสุ่มคอฟฟี่ปริ้นซ์จัดเต็มความน่ารัก !! ไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 7 ตุลาคม 2563 นี้ ได้อัปเดตเพิ่มไอเทมมอลใหม่เข้ามามากมาย อาทิ “เครื่องประดับแว่นดาว, กล่องสุ่มคอฟฟี่ปริ้นซ์ และชุดคอสตูมใหม่”

พร้อมระเบิดศึก Guild Tournament ในแพทช์ใหม่ 29 กันยายนนี้ได้เวลาเปิดศึกเดือดของเหล่ากิลด์โหด GODLIKE Luna Online ไปกับระบบใหม่สุดมันส์ “Guild Tournament” โดยเป็นระบบที่เปิดให้กิลด์ต่างๆ เข้าทำศึกแบบ “กิลด์ปะทะกิลด์”

สนุกกับไอเทมมอลล์ใหม่ กล่องสุ่มอัศวินผู้พิทักษ์และชุดกุ๊กไก่ 23 ก.ย.นี้ได้เวลามาอัปเกรดเพิ่มความแบ๊วและสเตตัสสุดโหด ไปกับ Item Mall ใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online !! ที่อัปเดตเข้ามาในแพทช์วันที่ 23 กันยายน 2563 โดยมีของเด็ดอย่าง ไอเทมประดับหลังสุดโหด

ได้เวลาเสริมแกร่งไปกับ Rune D ในแพทช์อัปเดต 23 กันยายนนี้ในการอัปเดตวันที่ 23 กันยายน 2563 ได้เวลาที่ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online จะได้อัปเกรดเสริมความโหดให้กับตัวละคร ด้วยไอเทม “Rune Rank D” ซึ่งเป็นหินรูนที่จะเพิ่มสเตตัสตัวละคร

แพทช์อัปเดต ต้อนรับระบบใหม่ Login Reward 16 ก.ย.นี้ขอเฮกันดังๆ กับระบบสุดเจ๋ง ที่จัดมาสนับสนุนและเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น GODLIKE Luna Online ที่จะอัปเดตเข้ามาในแพทช์ใหม่วันที่ 16 กันยายน 2563 นี้ กับระบบ “Login Reward” ที่เพียงล็อกอินเข้าเกมมาเช็คชื่อ

ได้เวลาเสริมความน่ารักไปกับคอสตูมและกล่องสุ่มใหม่ 9 กันยายนนี้บอกเลยว่าได้เวลาแห่งความน่ารักไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้อัปเดต Item Mall ใหม่เพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 9 กันยายน 2563 ด้วยกล่องสุ่มและชุดคอสตูมใหม่สุดแบ๊ว

อัปเดตความสนุกไปกับแพทช์ใหม่ปรับบาลานซ์ 9 กันยายนนี้ร่วมสนุกผจญภัยไปกับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่ได้มีการปรับบาลานซ์ระบบต่างๆ มากมาย ทั้ง ระบบฝึกสัตว์เลี้ยง ระบบดันเจี้ยนรายวัน รวมทั้งการปรับ HP/MP พื้นฐาน และไอเทมมอลล์ใหม่