ข่าวทั้งหมด

ตรุษจีนนี้ มาลุ้นไอเทมเด็ด กับกล่องสุ่ม Chinese New Yearร่วมฉลองต้อนรับตรุษจีน ไปกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online อย่าง “[กล่องสุ่ม] Chinese New Year” ที่จะสุ่มไอเทมเจ๋ง ๆ อย่าง เซ็ทกี่เพ้าสุดน่ารัก เครื่องประดับเต่าทอง เครื่องประดับปีกฟีนิกซ์

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 20 มกราคม 2564มาลุ้นรับชุดสุดเท่ อย่าง “เซ็ทนักรบในสายลม” ที่หาได้จากไอเทมมอลใหม่ล่าสุด [กล่องสุ่ม]นักรบในสายลม ที่อัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 20 มกราคม 2564 นี้ โดยมาพร้อม Item Mall ใหม่ๆ อีกมากมาย

Luna Online อัปเดตฟิลด์บอสใหม่ รางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม 20 ม.ค.นี้เตรียมตัวกันให้พร้อม ก่อนมาร่วมผจญภัยออกล่าไอเทมสุดเจ๋งไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 20 มกราคม 2564 นี้ จะมีการปรับรางวัล “ฟิลด์บอส” ใหม่ ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ได้เวลาอัปเกรด กับไอเทมมอลใหม่สุด แพคเกจตีบวกสุดคุ้มพิเศษสุด~!! ในแพทช์วันที่ 6 มกราคม 2564 นี้ ได้อัปเดตเพิ่ม Item Mall ใหม่ๆ เข้ามามากมาย อาทิ “แพคเกจตีบวกสุดคุ้ม” มีให้เลือกทั้งระดับธรรมดาและระดับสูง พร้อมด้วยกล่องสุ่มต้อนรับปีใหม่ และกล่องสุ่มผ้าพันหัวแองเจล

ฉลองรับปีวัว จัดเต็มกิจกรรมสุดมันส์ แจกไอเทมฟรีเพียบมาสนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ที่จัดมาให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมสนุกฉลองต้อนรับปี 2564 ไปกับ “กิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่” และ “กิจกรรมฉลองการกลับมาของผู้เล่นเก่า” ด้วยการแจกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

จัดเต็มความมันส์ต้อนรับปีใหม่ แจกรางวัลเด็ดๆ เพียบได้เวลามาฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้เตรียมกิจกรรมเด็ดๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสร้างความสุขในช่วงหยุดยาวปีใหม่นี้ พร้อมรับ “ของขวัญต้อนรับปีใหม่” ไปเปิดรับไอทมเด็ดๆ

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ กล่องสุ่มคริสต์มาสและคอสตูมขุนนางสุดเท่บอกเลยว่าจัดเต็ม !! สำหรับ Item Mall ใหม่ ของแพทช์อัปเดตวันที่ 23 ธันวาคม 2563 นี้ ที่เกม GODLIKE Luna Online ได้เพิ่มไอเทมเด็ดๆ เข้ามามากมาย อาทิ [กล่องสุ่ม]คริสต์มาส, [แพคเกจ]อัพเกรดคอสตูม(A)

23 ธ.ค.นี้ จัดเต็มแพทช์ใหญ่อาวุธ +15 และขยายเลเวล 115 บิ๊กแพทช์จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาสร้างความสุขให้กับผู้เล่นทุกท่านเป็นฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส พร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการอัปเดตเปิดระบบใหม่ๆ เข้ามามากมาย

อัปเดตแพทช์ปรับบาลานซ์สกิล พร้อมมาสนุกกิจกรรมคริสต์มาสหรรษาได้เวลามาสั่นกระดิ่งต้อนรับความสดใส เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุข “คริสต์มาส” ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 16 ธันวาคม 2563 นี้ ได้เตรียมอัปเดตแบบจัดเต็ม ด้วยการปรับบาลานซ์สกิลใหม่

ลูน่าจัดความมันส์ 2 กิจกรรมเด็ดต้อนรับลมหนาว 9 ธ.ค.นี้แวะมาสนุกพร้อมรับไอเทมสุดเจ๋งไปใช้กันได้เลย !! กับ 2 กิจกรรมเด็ดๆ ที่จะอัปเดตเข้ามาในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 นี้ เพื่อสร้างความสุขและความสนุกให้กับผู้เล่นทุกท่านเป็นการฉลองต้อนรับลมหนาว