ข่าวทั้งหมด

จัดทีมเดือดลุยศึก Guild Tournament Season 3พร้อมระเบิดศึกเดือดกิลด์ปะทะกิลด์ “Guild Tournament Season 3” ที่เปิดทัวร์นาเมนต์ให้กิลด์ต่าง ๆ ส่งตัวแทนสมัครเข้าสมัครแข่งขัน เพื่อค้นหาว่ากิลด์ใดจะโชว์ความสามารถพิชิตชัย

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 3 มีนาคม 2564ได้เวลาทะยานสู่ฟ้า ไปกับคอสตูมแห่งทวยเทพ เซ็ทโอลิมปัส ที่ผู้เล่นสามารถลุ้นหาได้จากไอเทมมอลใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้อัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 3 มีนาคม 2564 กับ “[กล่องสุ่ม]แห่งท้องฟ้า

ปลดล็อกความโหด Max Level 130 แพทช์ใหม่ 3 มีนาคมนี้ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online เพราะในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้ ทางเกมจะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่แบบจัดเต็ม ด้วยการปลดล็อกความโหด Max Level 130

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 17 กุมภาพันธ์ 2564มาสนุกกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ อย่าง “[กล่องสุ่ม]แห่งความโชคดี” ที่อัดแน่นไปด้วยไอเทมเจ๋ง ๆ มาให้ได้ลุ้นกันมากมาย

Lua Online ชวนมาสนุกแลกรับคอสตูมสุดเจ๋ง 17 ก.พ.นี้ได้เวลามาสนุกกิจกรรเด็ดเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับ “Exchange Costume” กิจกรรมแลกคอสตูมสุดเจ๋ง ระดับ A และ AA ที่บวกสเตตัสแรง

Luna Online ชวนมาสนุกต้อนรับตรุษจีน แจกไอเทมเด็ดเพียบ !!ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ได้เวลามาฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ไปกับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่จัดกิจกรรมเด็ดเพิ่มความเฮงให้กับผู้เล่นทุกท่าน ด้วยการแจกไอเทมเด็ด ๆ มากมาย

ตรุษจีนนี้ มาลุ้นไอเทมเด็ด กับกล่องสุ่ม Chinese New Yearร่วมฉลองต้อนรับตรุษจีน ไปกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online อย่าง “[กล่องสุ่ม] Chinese New Year” ที่จะสุ่มไอเทมเจ๋ง ๆ อย่าง เซ็ทกี่เพ้าสุดน่ารัก เครื่องประดับเต่าทอง เครื่องประดับปีกฟีนิกซ์

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 20 มกราคม 2564มาลุ้นรับชุดสุดเท่ อย่าง “เซ็ทนักรบในสายลม” ที่หาได้จากไอเทมมอลใหม่ล่าสุด [กล่องสุ่ม]นักรบในสายลม ที่อัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 20 มกราคม 2564 นี้ โดยมาพร้อม Item Mall ใหม่ๆ อีกมากมาย

Luna Online อัปเดตฟิลด์บอสใหม่ รางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม 20 ม.ค.นี้เตรียมตัวกันให้พร้อม ก่อนมาร่วมผจญภัยออกล่าไอเทมสุดเจ๋งไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 20 มกราคม 2564 นี้ จะมีการปรับรางวัล “ฟิลด์บอส” ใหม่ ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ได้เวลาอัปเกรด กับไอเทมมอลใหม่สุด แพคเกจตีบวกสุดคุ้มพิเศษสุด~!! ในแพทช์วันที่ 6 มกราคม 2564 นี้ ได้อัปเดตเพิ่ม Item Mall ใหม่ๆ เข้ามามากมาย อาทิ “แพคเกจตีบวกสุดคุ้ม” มีให้เลือกทั้งระดับธรรมดาและระดับสูง พร้อมด้วยกล่องสุ่มต้อนรับปีใหม่ และกล่องสุ่มผ้าพันหัวแองเจล