ข่าวทั้งหมด

ได้เวลามันส์กิจกรรมเด็ด Goblin Slayer และ Online get Rewardบอกเลยว่าปลายเดือนพฤษภาคมนี้ มีเดือดระอุกันแน่นอน !! เมื่อ GODLIKE Luna Online จัดพาเหรดกิจกรรมเด็ด มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ทั้งกิจกรรม “Goblin Slayer” และ “Online get Reward”

พฤษาภาคมนี้ ลูน่าจัดกิจกรรมเด็ด แจกฟรีไอเทมเพียบGODLIKE Luna Online จัดกิจกรรมเด็ดมาสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้ร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลเด็ด ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โดยจะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์ใหม่ล่าสุด หลังการปิดปรับปรุงประจำสัปดาห์ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564

จัดเต็ม New Item Mall กล่องสุ่มสันติภาพ และกล่องสุ่มแมวโจ๋รีบมาสนุกลุ้นรับ “เซ็ทแห่งพระเจ้า” คอสตูมสุดเท่ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันในอัปเดต Item Mall ใหม่ล่าสุด “[กล่องสุ่ม]สันติภาพ” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ ให้ลุ้นกันเพียบ

Luna ได้เวลาปลดล็อกความโหด Class 5 & Max Level 140ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online ได้สัมผัสความมันส์ไปกับแพทช์อัปเดตใหม่จัดเต็ม "Class 5 และ Max Level 140" คลาสใหม่สุดเจ๋ง ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับสกิลให้สูงยิ่งขึ้น

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 31 มีนาคมนี้ได้เวลามาเริงร่าต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอต !! พร้อมอัปเดต Item Mall ใหม่ อย่าง “[กล่องสุ่ม]ฤดูร้อน” ที่มาพร้อมไอเทมเด็ด ๆ มากมาย อย่าง คอสตูมสุดน่ารัก “เซ็ทพักร้อน” และ “เซ็ทบลูเชอร์เบท”

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ กล่องสุ่มผู้พิทักษ์ และเซ็ทหมาป่านักล่ามาสนุกกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online อย่าง “[กล่องสุ่ม]ผู้พิทักษ์” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ รวมไปถึงคอสตูมใหม่ “เซ็ทหมาป่านักล่า” ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

มานั่งชิลตกปลา ในกิจกรรมเด็ดลุ้นหมวกสุดแฟนซีได้เวลามาสนุกสุดมันส์ พร้อมลุ้นรับหมวกสุดแฟนซีจากเกม GODLIKE Luna Online !! ที่หาได้จาก “กิจกรรมนั่งชิลตกปลา” ซึ่งนอกจากไอเทมจากการตกปลา ผู้เล่นตกปลาเพื่อนำมาแลกคอสตูมสุดเท่ได้อีกด้วย

จัดทีมเดือดลุยศึก Guild Tournament Season 3พร้อมระเบิดศึกเดือดกิลด์ปะทะกิลด์ “Guild Tournament Season 3” ที่เปิดทัวร์นาเมนต์ให้กิลด์ต่าง ๆ ส่งตัวแทนสมัครเข้าสมัครแข่งขัน เพื่อค้นหาว่ากิลด์ใดจะโชว์ความสามารถพิชิตชัย

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 3 มีนาคม 2564ได้เวลาทะยานสู่ฟ้า ไปกับคอสตูมแห่งทวยเทพ เซ็ทโอลิมปัส ที่ผู้เล่นสามารถลุ้นหาได้จากไอเทมมอลใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้อัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 3 มีนาคม 2564 กับ “[กล่องสุ่ม]แห่งท้องฟ้า

ปลดล็อกความโหด Max Level 130 แพทช์ใหม่ 3 มีนาคมนี้ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online เพราะในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้ ทางเกมจะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่แบบจัดเต็ม ด้วยการปลดล็อกความโหด Max Level 130