ข่าวทั้งหมด

จัดเต็มความสนุก !! กิจกรรมสุดมันส์แจกรางวัลเด็ดเพียบ 9 มิ.ย.นี้งานนี้จัดไอเทมเด็ดมาแจกฟรีเพียบ !! กับพาเหรดกิจกรรมสุดมันส์จากเกม GODLIKE LUNA ONLINE ที่จะเพิ่มเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหม่ล่าสุด ในวันที่ 9 มิถุนายน 25645 นี้ ทั้งกิจกรรม Guild Tournament Season 4 ศึกแข่งขันกิลด์สุดเดือด, กิจกรรมสมัครไอดีใหม่ รับกล่องของขวัญต้อนรับนักผจญภัย

เปิดแล้ว ! DISCORD ลูน่า ติดตามกันให้ดี มีรางวัลแจกฟรีเพียบเปิดให้บริการแล้ว !! “DISCORD GODLIKE LUNA ONLINE OFFICIAL” อีกหนึ่งคอมมูนิตี้ที่จะกลายเป็นจุดรวมพลแห่งใหม่ของชาว GODLIKE LUNA ONLINE ที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาพูดคุยกับผู้เล่นอื่น ๆ รวมทั้งยังเป็นช่องทางติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นใหม่

New Item Mall กล่องสุ่มอาหรับราตรี และกล่องสุ่มซอนตอกมาสนุกกกับอัปเดตไอเทมมอลใหม่ล่าสุด ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับคอสตูมสุดเท่จากเกม GODLIKE Luna Online จาก 2 กล่องสุ่มใหม่ล่าสุด “[กล่องสุ่ม]อาหรับราตรี” และ “[กล่องสุ่ม]ซอนตอก” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ

ได้เวลามันส์กิจกรรมเด็ด Goblin Slayer และ Online get Rewardบอกเลยว่าปลายเดือนพฤษภาคมนี้ มีเดือดระอุกันแน่นอน !! เมื่อ GODLIKE Luna Online จัดพาเหรดกิจกรรมเด็ด มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ทั้งกิจกรรม “Goblin Slayer” และ “Online get Reward”

พฤษาภาคมนี้ ลูน่าจัดกิจกรรมเด็ด แจกฟรีไอเทมเพียบGODLIKE Luna Online จัดกิจกรรมเด็ดมาสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้ร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลเด็ด ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โดยจะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์ใหม่ล่าสุด หลังการปิดปรับปรุงประจำสัปดาห์ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564

จัดเต็ม New Item Mall กล่องสุ่มสันติภาพ และกล่องสุ่มแมวโจ๋รีบมาสนุกลุ้นรับ “เซ็ทแห่งพระเจ้า” คอสตูมสุดเท่ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันในอัปเดต Item Mall ใหม่ล่าสุด “[กล่องสุ่ม]สันติภาพ” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ ให้ลุ้นกันเพียบ

Luna ได้เวลาปลดล็อกความโหด Class 5 & Max Level 140ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online ได้สัมผัสความมันส์ไปกับแพทช์อัปเดตใหม่จัดเต็ม "Class 5 และ Max Level 140" คลาสใหม่สุดเจ๋ง ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับสกิลให้สูงยิ่งขึ้น

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 31 มีนาคมนี้ได้เวลามาเริงร่าต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอต !! พร้อมอัปเดต Item Mall ใหม่ อย่าง “[กล่องสุ่ม]ฤดูร้อน” ที่มาพร้อมไอเทมเด็ด ๆ มากมาย อย่าง คอสตูมสุดน่ารัก “เซ็ทพักร้อน” และ “เซ็ทบลูเชอร์เบท”

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ กล่องสุ่มผู้พิทักษ์ และเซ็ทหมาป่านักล่ามาสนุกกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online อย่าง “[กล่องสุ่ม]ผู้พิทักษ์” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ รวมไปถึงคอสตูมใหม่ “เซ็ทหมาป่านักล่า” ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

มานั่งชิลตกปลา ในกิจกรรมเด็ดลุ้นหมวกสุดแฟนซีได้เวลามาสนุกสุดมันส์ พร้อมลุ้นรับหมวกสุดแฟนซีจากเกม GODLIKE Luna Online !! ที่หาได้จาก “กิจกรรมนั่งชิลตกปลา” ซึ่งนอกจากไอเทมจากการตกปลา ผู้เล่นตกปลาเพื่อนำมาแลกคอสตูมสุดเท่ได้อีกด้วย