ได้เวลาปลดปล่อยมนตราแห่งความมืดเผ่า DEVIL 4 สิงหาคมนี้

 

        สิ้นสุดการรอคอยเมื่อเหล่าปีศาจนักล่า “DEVIL” เผ่าใหม่แห่ง GODLIKE LUNA ONLINE จะพร้อมปรากฎกายสู่ดินแดนบลูแลนด์ เพื่อปลดปล่อยมนตราแห่งรัตติกาล ที่จะปลุกสัญชาตญาณแห่งการต่อสู้ของเผ่าปีศาจให้ลุกโชนอีกครั้ง โดยพร้อมให้สัมผัสความมืดกันได้ ในการอัปเดตแพทช์วันที่ 4 สิงหาคม 2564 นี้

        DEVIL เป็นเผ่าใหม่ ที่จะทำการอัปเดตให้ผู้เล่นได้เลือกสร้างตัวละคร เพื่อเข้าไปผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีของเกม GODLIKE LUNA ONLINE และด้วยการปรากฎกายของเผ่าปีศาจนักล่า “DEVIL” ที่อัดแน่นไปด้วยความสามารถในการต่อสู้และสกิล ที่โดดเด่นทั้งสายกายภาพและเวทย์ ซึ่งแต่ละสายก็ครบเครื่องทั้งการโจมตีและสนับสนุน หรือจะเป็นการใช้ดีบัฟเพื่อป่วนศัตรูก็เด่นไม่แพ้กัน ด้วยความสามารถเหล่านี้ ส่งผลให้เผ่า DEVIL กลายเป็นเผ่าที่ผู้เล่น GODLIKE LUNA ONLINE รอคอยกันมากที่สุด

        โดยอาชีพในแต่ละระดับของเผ่า DEVIL จะมีระดับละ 1 อาชีพ เท่านั้น~!! คือ “ คอมแบทแท่น (Lv.20) > เอ็กเพิร์ท (Lv.40) > มาสเตอร์ (Lv.70) > อาบิสลอร์ด (Lv.100) > ไทแรนท์ (Lv.125)” ซึ่งดูแล้วเหมือนอาชีพจะไม่หลากหลาย แต่ด้วยความสามารถในการเล่นได้ทั้งสายกายภาพหรือเวทมนต์ ทำให้เผ่า DEVIL กลายเป็นเผ่าที่มีความสามารถในการต่อสู้และโจมตีสร้างดาเมจได้สูงมาก

        สำหรับการเล่นของเผ่า DEVIL จะมีแนวทางเดียว คือ เป็นสายที่เน้นพลังโจมตี แต่ผู้เล่นจะเลือกเล่นเป็นสายโจมตีกายภาพ หรือสายโจมตีเวทย์ได้ ซึ่งจุดเด่นหลักของ DEVIL ก็คือ พลังโจมตีที่สูง และรวดเร็ว ครบเครื่องทั้งสกิลโจมตี สนับสนุน และดีบัฟ ทำให้เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถลุยเดี่่ยวสู้มอนสเตอร์ได้ ทางด้านจุดด้อยของเผ่านี้ ก็คือเป็นตัวละครทีมีพลังป้องกันต่ำมาก ดังนั้น แนวทางการเล่นของสายนี้ ให้เน้นโจมตีให้หนักและรุนแรง เพื่อที่จะสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็วจากการโจมตีเพียงไม่กี่ที ซึ่งจะลดโอกาสที่ศัตรูจะสวนกลับมาได้ด้วย

DEVIL สายไฟท์เตอร์
Status ที่แนะนำ - สำหรับ DEVIL สายไฟท์เตอร์ควรจะเน้นไปที่ STR เพื่อเพิ่มพลังโจมตีให้รุนแรง
สำหรับเผ่า DEVIL จะมีบัฟประจำเผ่า พิเศษทั้ง 3 ชนิด ดังนี้
        - Blessing of Beelze (กายภาพ)
        - Blessing of Lupia (เวทย์)
        - Blessing of Parsaika (เสริมคุณสมบัติ)

บัฟเปิดใช้งานที่แนะนำ กายภาพ
        - Blessing of BeelzeL
        คุณสมบัติ : เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ,แม่นยำ และ อัตราคริติคอล
        - Blessing of Parsaika
        คุณสมบัติ : Max HP-MP , ต้านทานคริติคอลและความแรงคริติคอล
        **โดย สำหรับ DEVIL สายกายภาพ จะโดดเด่นในด้านสร้างความเสียหาย ได้อย่างรุนแรงและรวดเร็ว และนอกจากนั้น ยังมีสกิลที่ลดดาเมจอย่าง สกิลทำลายอาวุธคู่ต่อสู้ (Weapon Breaker) และสกิล (Armor Breaker) ไว้ลดพลังป้องกันเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีสกิลเพิ่มความเร็วในการโจมตีอย่าง (Blood Lust) ที่สูงสุด 30% พร้อมทั้งอัตราคริติคอลถึง 36 อีกด้วย

 

DEVIL สายเวทย์
Status ที่แนะนำ - สำหรับ DEVIL สายเวทมนต์ควรจะเน้นไปที่ Int-Wis เพื่อเพิ่มพลังเวทย์เป็นหลัก

บัฟเปิดใช้งานที่แนะนำ เวทย์
        - Blessing of Lupia
        คุณสมบัติ : (เปลี่ยนการโจมตีทั่วไปจากกายภาพเป็นโจมตีเวทย์)เพิ่มพลังโจมตีเวทย์,หลบหลีก และ ความเสียหายคริติคอล
        - Blessing of Parsaika
        คุณสมบัติ : Max HP-MP , ต้านทานคริติคอลและความแรงคริติคอล
        **โดย สำหรับ DEVIL สายเวทย์ ค่อนข้างโดดเด่นไม่แพ้สายกายภาพเช่นกัน แต่สายนี้ จะเน้นได้รับสกิลสนับสนุนปาร์ตี้ อย่าง (Army of Chaos) ที่เพิ่มพลังโจมตีกายภาพและเวทย์ให้เพื่อนๆ ชั่วคราวเมื่อเข้าปะทะ หรือสกิลหลับสุดป่วน อย่าง (Nightmare) และ (Mind Breaker) ไว้ลดพลังป้องกันเวทย์เป้าหมายลง

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

 

        ความพิเศษของแพทช์ DEVIL ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ !! เพราะในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 ทางเกม GODLIKE LUNA ONLINE ยังได้อัปเดต Rune A กับ Pet Rune เพิ่มเข้ามาอีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกอัปเกรดรูน สำหรับนำมาใช้เพิ่มความสามารถให้ตัวละครแข็งแกร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ได้เวลาเสริมแกร่งทวีคูณ ไปกับ Rune A

        มาอัปเกรดเสริมความโหดให้กับตัวละคร ด้วยไอเทม “Rune Rank A” ที่เกม GODLIKE LUNA ONLINE ได้อัปเดตพร้อมให้ผู้เล่นได้นำหินรูนมาติดตั้งกับตัวละคร เพื่อบวกเพิ่มสเตตัสกับความสามารถให้โหดขึ้นกว่าเดิม โดยมีให้เลือกทั้งรูนโจมตี รูนป้องกัน และรูนยูทิลิตี้
        ทำให้ไอเทมรูน เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก ดังนั้น ใครที่อยากเพิ่มสเตตัสหรือความในการต่อสู้ให้โหดยิ่งขึ้น บอกเลยว่าห้ามพลาด Rune A เด็ดขาด !!

รายละเอียดของ Rune ระดับ A ต่างๆ ก็สามารถดูได้ที่นี่เลยจ้า

 

 

มาเสริมความโหดให้สัตว์เลี้ยงตัวน้อย กับ Pet Rune Rank 2

        อีกหนึ่งการอัปเดต ที่จะเข้ามาเพิ่มความโหดให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยงของผู้เล่น กับระบบ “Pet Rune Rank 2” หินรูนสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถ ซึ่งบอกเลยว่าเด็ดไม่หินรูนของตัวละคร โดยผู้เล่นที่อยากเพิ่มความสามารถให้กับสัตว์เลี้ยง บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!
        โดย Pet Rune Rank 2 ผู้เล่นสามารถคราฟได้จากฟังก์ชั่น “สร้าง > สัตว์เลี้ยง > Pet Rune” นั่นเอง