Luna ได้เวลาปลดล็อกความโหด Class 5 & Max Level 140

 

        ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online ได้สัมผัสความมันส์ไปกับแพทช์อัปเดตใหม่จัดเต็ม "Class 5 และ Max Level 140" คลาสใหม่สุดเจ๋ง ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับสกิลให้สูงยิ่งขึ้น ทั้งสกิลโจมตี สกิลป้องกัน และสกิลซัพพอร์ต ซึ่งต้องบอกเลยว่าความสามารถที่เพิ่มขึ้นโหดสะใจอย่างแน่นอน ทั้งนี้แพทช์ใหม่ Class 5 จะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามา หลังการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ ในวันที่ 13 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 9.00 - 14.00 น.

 

รายละเอียดแพทช์ 13 เมษายน 2564
        - ปลดล็อก Class 5
        - อัปเดต Max Level 140
        - อัปเดตแผนที่ใหม่
        - อัปเดตกิจกรรม ต้อนรับผู้เล่นใหม่
        - อัปเดตกิจกรรม ของขวัญขอบคุณนักผจญภัย
        - อัปเดตกิตกรรม ออนไลน์รับรางวัลแรง
        - อัปเดตกิจกรรม ฉลองสงกรานต์
        - อัปเดตไอเทมมอลใหม่ [กล่องสุ่ม]ห่วงยางสุดน่ารัก
        - อัปเดตคอสตูมใหม่ เซ็ทโจรสลัด
        - ถอดไอคอสตูม เซ็ทแบล็กทักซีโด และ เซ็ททักซีโดแดง ออกจาก Cash Shop

 

ปลดล็อกลิมิตความโหด Class 5 และ Max Level 140

        ขยายลิมิตความโหดต้อนรับแพทช์ใหม่ล่าสุด ด้วยการขยาย Max Level ไปจนถึง 140 เพื่อให้ผู้เล่น GODLIKE Luna Online ทุกท่าน ได้เก็บเลเวล เพื่อเลื่อนระดับความโหดด้วยการเปลี่ยน Class 5 ใหม่ ที่ได้อัปเดตเข้ามาพร้อมกัน ซึ่งบอกเลยว่ามี Class ใหม่ ๆ ให้เลือกเปลี่ยนกันมากมายถึง 16 อาชีพ ด้วยกัน อาทิ

อาชีพคลาส 5 - Figher

        สำหรับคลาส 5 ของอาชีพไฟท์เตอร์ ผู้เล่นจะสามารถเลือกเปลี่ยนได้ 6 สายด้วยกันนั่นก็คือ ลอร์ด, อิมพีเรียล เดสทรอยเยอร์ , เทคนิคอล ไนท์, อาร์ชเทมพลาร์, แกรนด์ซอร์ดมาสเตอร์ และ เดธไนท์ ซึ่งแต่ละอาชีพมีรายละเอียด ดังนี้

        ลอร์ด - คลาสไฟท์เตอร์ระดับสูงที่ต่อยอดมาจากสาย พาลาดิน เน้นใช้งานอาวุธประเภทมือเดียว และ โล่ ได้รับการพัฒนาสกิลต่างๆ ให้แข็งแกร่งและเพิ่มความสามารถในการป้องกันมากขึ้น
        อิมพีเรียล เดสทรอยเยอร์ - นักรบผู้ทำลายล้าง ถนัดการใช้งานอาวุธประเภทถือสองมือ เสริมด้วยการเพิ่มพลังโจมตีกายภาพต่างๆพร้อมด้วยพลังป้องกัน
        เทคนิคอล ไนท์ - อัศวินผู้ถนัดการใช้งาน อาวุธประเภทปืน มีความคล่องแคล่ว พร้อมทั้งความสามารถในการลดพลังป้องกันของคู่ต่อสู้เป็นกลุ่ม
        อาร์ชเทมพลาร์ - อัศวินศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใช้พลังแห่งแสงสว่าง ในการกำจัดเหล่าปีศาจร้าย พร้อมทั้งสกิลสนับสนุนปาร์ตี้ต่างๆ
        แกรดซ์ซอร์ดมาสเตอร์ - ปรมาจารย์ อาวุธ ผู้สามารถใช้งาน อาวุธมือเดียวได้ทั้ง 2 ข้างพร้อมกัน สกิลต่างๆเน้นไปทางใช้อาวุธประเภทดาบ พร้อมทั้งสกิลหมู่ที่เน้นใช้งานจากอาวุธทั้ง 2 ข้าง
        เดธไนท์ - อัศวินแห่งความตาย ผู้มาพร้อมสกิล Berserk และ Risk Taker และการใช้งานอาวุธได้ทั้ง 2 มือ ซึ่งจะเน้นไปที่ความรุนแรงในการโจมตีเป็นอย่างมาก


อาชีพคลาส 5 - Rogue

        สำหรับคลาส 5 ของอาชีพ โร๊ค ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนได้มากถึง 5 สาย ด้วยกัน นั่นก็คือ ชาร์ป ชูตเตอร์, บลัดสตอลคเกอร์, โซลอาย, ดรูอิด (เอลฟ์เท่านั้น) และอาร์ชบรีสเซอร์ ซึ่งแต่ละอาชีพมีรายละเอียด ดังนี้

        ชาร์ปชูตเตอร์ - นักธนูขั้นสูง ผู้ปลิดชีพระยะไกล เพรียบพร้อมด้วยสกิลหมู่ บัฟโจมตี และ สกิลแอ็คทีฟด้านความว่องไว
        บลัดสตอลคเกอร์ - ผู้เชี่ยวชาญการใช้มีดสั้นและโล่ คล่องแคล่วว่องไว เก่งทั้งด้านโจมตีและป้องกันกายภาพ
        โซลอาย - ที่สุดของมือปืน สำหรับสายโร๊ค โดดเด่นในด้านแม่นยำ และพลังโจมตี และคริติคอล
        ดรูอิด - เอลฟ์ ผู้รับสืบทอดพลังธรรมชาติ จากเทมเพอร์มาสเตอร์ พร้อมด้วย สกิลบัฟปาร์ตี้ และ บัฟตนเอง เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและคริติคอล
        อาร์ชบรีสเซอร์ - มือสังหาร ผู้ใช้งานมีด ทั้ง 2 เล่ม สามารถสังหารศัตรูได้ภายในพริบตา เพรียบพร้อมด้วย สกิลบัฟด้านโจมตีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อัตราคริติคอล ความแรงคริติคอล DEX และความสามารถในการล่องหน


อาชีพคลาส 5 - Mage

        สำหรับคลาส 5 ของอาชีพ เมจ ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนได้ 5 สายด้วยกันนั่นก็คือ เซนต์, ไดเมนชั่น มาสเตอร์, ดาร์ดอาร์คอน, อาร์คเซเลแบรนท์ และเน็คโคร เทมพลาร์ (มนุษย์เท่านั้น) ซึ่งแต่ละอาชีพมีรายละเอียด ดังนี้

        เซนต์ - นักบวชสายสนับสนุน ขั้นสูง โดดเด่นในการช่วยเหลือปาร์ตี้ เพรียบพร้อมทั้งฮิล สกิลสนับสนุน บัฟปาร์ตี้ต่างๆ และโล่อมตะ
        ไดเมนชั่น มาสเตอร์ - นักเวทย์ ผู้ใช้พลังจากธรรมชาติ มากด้วยสกิลหมู่ธาตุต่างๆ และยังมีสกิล Acuteness ไว้เพิ่มความเร็วในการโจมตีให้กับผู้อื่น
        ดาร์ดอาร์คอน - นักบวชสายบู้ ผู้คล่องแคล่วในการใช้งานอาวุธประเภทลูกตุ้ม และใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ในการกำจัดศัตรู และสกิลตรวจจับศัตรูที่ซ่อนอยู่
        อาร์คเซเลแบรนท์ - ผู้ใช้เวทย์ถนัดในเรื่องดีบัฟ และการโจมตีธาตุ และยังมีสกิล Shrewd Spell ใช้ในการลดระยะเวลาร่ายสกิลต่างๆ
        เน็คโคร เทมพลาร์ - ผู้ใช้เวทย์สายดีบัฟเต็มตัว มาพร้อมสกิลพิษ หลับ ลดค่าความสามารถต่างๆในรูปแบบสกิลหมู่

 

ตะลุยแผนที่ใหม่ พร้อมปะทะกองทัพมอนสเตอร์สุดโหด

        เมื่อมีคลาสใหม่มา ก็ได้เวลามาเก็บเลเวลเพิ่มความโหด และในแพทช์อัปเดตวันที่ 13 เมษายน 2564 นี้ ทางเกม GODLIKE Luna Online ได้ทำการเพิ่มแผนที่ใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเก็บเลเวล พร้อมตามหาไอเทมอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ระดับสูง
        โดยภายในแผนที่ใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์สุดโหด ระดับเลเวล 130 - 140 รวมไปถึงฟิลด์บอสสุดแกร่งที่เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกออกล่าเก็บเลเวล เพื่อเปลี่ยนเป็นอาชีพใหม่ ระดับ Class 5 นั่นเอง

 

สนุกไปกับพาเหรดกิจกรรมสุดมันส์ ต้อนรับวันสงกรานต์

        มาฉลองต้อนรับเดือนเมษายน ไปกับพาเหรดกิจกรรมสุดมันส์วันสงกรานต์ ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมฟรีมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น เข้ามาติดตามกันได้เลย

กิจกรรม: ฉลองสงกรานต์ สะสมหยดน้ำแลกรางวัลแรง
ระยะเวลา: วันที่ 13 เมษายน (หลัง MA) - 28 เมษายน 2564 (เวลา 08.59 น.)

        มาร่วมสนุกต้อนรับวันสงกรานต์ ไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาฉลองต้อนรับแพทช์ใหม่ “Class 5 & Max Level 140” ด้วยการแจกไอเทมสุดพิเศษมากมาย อาทิ พาหนะสุดเท่ และคอสตูมสุดกวน โดยร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงออกตามล่าหาไอเทม “[กิจกรรม]หยดน้ำ” ที่จะสุ่มดร็อปจากมอนสเตอร์ในทุกแผนที่ จากนั้นสะสมให้ครบที่กำหนด แล้วนำมาแลกเป็นของรางวัลได้ที่ “NPC: ทาชาร์เทีย” ณ เมือง อัลเคอร์ ฮาเบอร์

ไอเทม“[กิจกรรม]หยดน้ำ” ที่จะสุ่มดร็อปจากมอนสเตอร์ในแผนที่ที่กำหนดไว้

 


        โดยไอเทม “[กิจกรรม]หยดน้ำ” จะดร็อปจากมอนสเตอร์ทุกแผนที่ ซึ่งมอนสเตอร์ต้องมีเลเวลห่างจากตัวละครไม่เกิน 15 เลเวล เท่านั้น !!
        ***ทั้งนี้ หลังสิ้นสุดกิจกรรมในวันที่ 28 เมษายน 2564 (เวลา 08.59 น.) ตัวไอเทม “[กิจกรรม]หยดน้ำ” และ “[ไอเทมบัฟ]ถังน้ำสงกรานต์ (1ชม.)” จะถูกลบออกจากตัวละครทั้งหมด***

รายละเอียดการแลกรางวัล


NPC: ทาชาร์เทีย สำหรับแลกรางวัลกิจกรรม

ตัวอย่างของรางวัลกิจกรรมสงกรานต์ โกลด์วิงคัสตอม พาหนะรุ่นใหม่สุดเท่

        นอกจากนี้ของรางวัล ยังมีเซ็ทคอสตูมแบบ 30 วัน มาให้ผู้เล่นได้สะสมแลกรางวัลกันอีกด้วย โดยมีให้เลือกแลกทั้ง “เซ็ทลูกไม้สีชมพู(ญ) เซ็ทรีสอร์ท(ช) เซ็ทชุดว่ายน้ำสุดน่ารัก(ญ) และเซ็ทชุดว่ายน้ำคนผีทะเล(ช)” ซึ่งเมื่อกดใช้แล้วจะเพิ่มสเตตัสพิเศษให้ดังนี้ “All Status +5 และ HP/MP+100”

  

 

กิจกรรม: สมัครไอดีใหม่ รับของขวัญผู้เล่นใหม่ฟรี
ระยะเวลา: วันที่ 13 เมษายน (หลัง MA) - 28 เมษายน 2564 (เวลา 08.59 น.)

        มาร่วมสนุกต้อนรับวันสงกรานต์ เพียงผู้เล่นทำการสมัคร GODLIKE ID ใหม่ พร้อมเข้าเล่นเกม GODLIKE Luna Online ภายในช่วงเวลากิจกรรม ก็รับไปเลย~รางวัลสุดพิเศษ “[กิจกรรม]ของขวัญต้อนรับนักผจญภัย” (รับได้ที๋โกดังแคช) ที่อัดแน่นไปด้วยไอเทมเจ๋งๆ มากมาย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่เริ่มต้นผจญภัยสู่ดินแดนบลูแลนด์ได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม
        โดยภายใน “[กิจกรรม]ของขวัญต้อนรับนักผจญภัย” จะประกอบไปด้วยไอเทม ดังนี้


ตัวอย่างชุดคอสตูม เซ็ทเด็กอนุบาล (30 วัน) บวกสเตตัส All+20 / HP/MP+300

ตัวอย่าง [เครื่องประดับ] คริสตัล (30 วัน)

 

กิจกรรม: ของขวัญขอบคุณนักผจญภัย
ระยะเวลา: วันที่ 13 เมษายน (หลัง MA) - 28 เมษายน 2564 (เวลา 08.59 น.)

        เกม GODLIKE Luna Online ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเหล่านักผจญภัย เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ที่เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ดังนั้น เพียงผู้เล่นทำการล็อกอินเข้ามาเล่นเกมในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับไปเลย~รางวัลสุดพิเศษ “[กิจกรรม]ของขวัญขอบคุณนักผจญภัย” (รับได้ที๋โกดังแคช) ที่อัดแน่นไปด้วยไอเทมเด็ด ๆ เพียบ จะประกอบไปด้วยไอเทม ดังนี้


ตัวอย่างชุดคอสตูม เซ็ทฮีโร่ในตำนาน (30 วัน) บวกสเตตัส All+20 / HP/MP+300

 

กิจกรรม: สะสมเวลาออนไลน์ รับไอเทมฟรี
ระยะเวลา: วันที่ 13 เมษายน (หลัง MA) - 28 เมษายน 2564 (เวลา 08.59 น.)

        ร่วมสนุกกับกิจกรรมกันได้ง่าย ๆ โดยในช่วงเวลากิจกรรม เพียงผู้เล่นทำการล็อกอินเข้ามาออนไลน์ตัวละครภายในเกม เพื่อสะสมเวลาออนไลน์ให้ครบที่กำหนด ทุกๆ 1 ชั่วโมง ก็จะได้รับรางวัล โดยของรางวัลจะส่งไปที่ตู้จดหมาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องไปกดรับเอง
        ***ใน 1 วัน สามารถร่วมสนุกสะสมเวลาออนไลน์ได้สูงสุด 4 ชั่วโมง

        สำหรับรายละเอียดของรางวัลกิจกรรม ในแต่ละวันมีดังนี้

 

กิจกรรม - ฉลองสงกรานต์ Boost Up EXP x2
ระยะเวลา: วันที่ 13 - 15 เมษายน 2564
        มาสาดน้ำ สาดความสุขกันให้ชุ่มฉ่ำต้อนรับวันสงกรานต์ เกม GODLIKE Luna Online ขอชวนเพื่อน ๆ มาสนุกกับกิจกรรม Bosst Up EXP x2 เพื่อเก็บเลเวลแบบสะใจ เพื่อเร่งอัพเลเวลตัวละคร จะได้เปลี่ยนเป็นอาชีพ Class 5 ไว ๆ ดังนั้น รอร่วมสนุกกันได้เลย !!
        - วันที่ 13 เมษายน 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - วันที่ 14 เมษายน 2564 : เวลา 10.00 - 15.59 น. / 18.00 น. - 23.59 น.
        - วันที่ 15 เมษายน 2564 : เวลา 10.00 - 15.59 น. / 18.00 น. - 23.59 น.


กิจกรรม - Boost Up EXP x2 ตลอดเมษายน
ระยะเวลา: ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน 2564
        มาสนุกเก็บเลเวลแบบสะใจ EXP เพิ่มไวพุ่งกระฉูด ไปกับกิจกรรม Boost Up EXP x2 งานนี้ผู้เล่นที่อยากเร่งเก็บเลเวลตัวละคร ก็เตรียมตัวรอสนุกกันได้เลย !!
        - ทุกวันศุกร์ที่ 16, 23 เมษายน 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - ทุกวันเสาร์ที่ 17, 24 เมษายน 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - ทุกวันอาทิตย์ที่ 18, 25 เมษายน 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.

 

อัปเดตไอเทมมอลใหม่

        นอกจากการอัปเดต Class 5 กับ Max Level 140 พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ที่เกม GODLIKE Luna Online จัดมาสร้างความสุขให้กับผู้เล่นเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แล้ว ในแพทช์อัปเดตนี้ ทางเกมยังได้อัปเดตไอเทมมอลใหม่ “[กล่องสุ่ม]ห่วงยางสุดน่ารัก” ที่จะสุ่มห่วงยางสุดแบ๊ว 4 สไตล์ ที่เหมาะเอามาใส่เริงร่าริมทะเลต้อนรับซัมเมอร์มาก ๆ เลยล่ะ
        พร้อมกันนี้ ยังมีอัปเดตคอสตูมใหม่ “เซ็ทโจรสลัด” ที่จะแปลงโฉมตัวละครของผู้เล่นให้กลายเป็นโจรสลัดสุดเท่กันอีกด้วย ดังนั้น ผู้เล่นคนไหนที่อยากได้ ห้ามพลาดเด็ดขาด !!


[กล่องสุ่ม]ห่วงยางสุดน่ารัก

 

ราคา: 1 กล่อง 2,500 Cash
ระยะเวลาจำหน่าย: วันที่ 13 เมษายน (หลัง MA) - 28 เมษายน 2564 (เวลา 8.59 น.)
คุณสมบัติ: ภายในกล่อง จะสุ่มได้รับไอเทม 1 อย่าง จากลิสต์ไอเทม ดังนี้


        ทั้งนี้ ห่วงยางแบบต่าง ๆ จะมีรูปแบบ ดังนี้


์New Costume Set - [ชุด] เซ็ทโจรสลัด
ราคา: [แบบ 30 วัน] ชิ้นละ 250 Blue Chip / [แบบถาวร] ชิ้นละ 600 Blue Chip / [กล่องชุดเซ็ทถาวร] 2,200 Blue Chip
คุณสมบัติพิเศษ: เพิ่ม STR+5, DEX+5, VIT+5, INT+5, WIS+5, HP+100, MP+100 ต่อคอสตูม 1 ชิ้น