จัดเต็มความมันส์ต้อนรับปีใหม่ แจกรางวัลเด็ดๆ เพียบ

 

        ได้เวลามาฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้เตรียมกิจกรรมเด็ดๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสร้างความสุขในช่วงหยุดยาวปีใหม่นี้ พร้อมรับ “ของขวัญต้อนรับปีใหม่” ไปเปิดรับไอทมเด็ดๆ มากมาย ก่อนมาสนุกกับกิจกรรม “Boost Up EXP x2” ที่จัดคูณโบนัสค่าประสบการณ์ให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลไวยิ่งกว่าเดิม

        นอกจากนี้ ในการอัปเดตแพทช์ใหม่ ทางเกม GODLIKE Luna Online ยังได้มีการปรับเปลี่ยนระบบดันเจี้ยนรายสัปดาห์ใหม่ ทั้ง ในส่วนของรูปแบบการเล่นและของรางวัลใหม่มากกว่าเดิม

        ทั้งนี้ ในส่วนของการอัปเดตระบบดันเจี้ยนรายสัปดาห์ใหม่ และกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ ทางเกม GODLIKE Luna Online จะทำการอัปเดตพร้อมให้ผู้เล่นเข้าร่วมสนุกกันได้ หลังการปิดปรับปรุงประจำสัปดาห์ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ระหว่างเวลา 09.00 - 12.00 น.

รายละเอียดแพทช์ 30 ธันวาคม 2563
        - เปิดกิจกรรม "ล็อกอินรับของขวัญต้อนรับปีใหม่ฟรี"
        - เปิดกิจกรรม "Boost Up EXP x2 วันที่ 31 ธ.ค. 2563 - 3 ม.ค. 2564"
        - อัปเดต ปรับเปลี่ยนดันเจี้ยนรายสัปดาห์ใหม่
        - สิ้นสุดกิจกรรม "สะสมถุงเท้าซานต้าแลกไอเทมฟรี" (ผู้เล่นที่มีไอเทมถุงเท้าซานต้า ต้องรีบแลกให้หมดก่อนสิ้นสุดกิจกรรม หลังจากนั้นไอเทมดังกล่าวจะถูกลบออก)

        ในส่วนของรายละเอียดการอัปเดต และกิจกรรมฉลองต้อนรับปีใหม่ มีดังนี้

กิจกรรม: ล็อกอินรับของขวัญต้อนรับปีใหม่ฟรี

ระยะเวลา: วันที่ 30 ธันวาคม 2563 (หลัง MA) - 6 มกราคม 2564 (เวลา 08.59 น.)

        มาร่วมสนุก พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษฉลองต้อนรับปีใหม่ 2564 เพียงล็อกอินเข้ามาเล่นเกม GODLIKE Luna Online ในช่วงเวลากิจกรรม ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็รับไปเลย “[กิจกรรม]ของขวัญต้อนรับปีใหม่” ไปเปิดรับไอเทมเด็ดๆ กันได้เลย ดังนี้

 

ตัวอย่างชุด AA [ชุด] เซ็ทยูกาตะ (7 วัน)

 

        นอกจากของขวัญที่เกม GODLIKE Luna Online จัดมาแจกให้กับผู้เล่นเป็นการฉลองรับปีใหม่แล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเด็ดๆ “Boost Up EXP x2” ที่จัดมาช่วยให้ผู้เล่นได้เก็บค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มเลเวลให้ไวยิ่งขึ้นกว่าเดิม

กิจกรรม: Boost Up EXP x2

ระยะเวลา: วันที่ 31 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564

        วันหยุดยาวฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ บอกเลยจัดเต็มความสนุก กับกิจกรรม Boost Up EXP x2 ให้ผู้เล่นได้สนุกเก็บเลเวลแบบสะใจ EXP เพิ่มไวพุ่งกระฉูด งานนี้ผู้เล่นที่อยากเร่งเก็บเลเวลตัวละคร ก็เตรียมตัวรอสนุกตามวันและช่วงเวลากิจกรรมนี้กันได้เลย !!
        - วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - วันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - เสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - อาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.

 

ปรับเปลี่ยนดันเจี้ยนรายสัปดาห์ใหม่

        ในแพทช์นี้ ทางเกม GODLIKE Luna Online ยังได้มีการอัปเดตปรับเปลี่ยนดันเจี้ยนรายสัปดาห์ใหม่อีกด้วย ทั้ง ในส่วนของรูปแบบการเล่นและของรางวัลใหม่มากกว่าเดิม ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

        ในการปรับเปลี่ยนระบบดันเจี้ยนรายสัปดาห์ โดยจะทำการปรับรูปแบบการเล่นใหม่ และแบ่ง “หอคอยแห่งความตาย” ออกเป็น ทั้งหมด 16 ระดับ ซึ่งผู้เล่น สามารถเข้าระดับที่ 1 ได้ แต่ตัวละครที่จะเข้าได้ จะต้องมีเลเวล 40 ขึ้นไป ทั้งนี้ ในแต่ละระดับ จะมีเควส ทั้งหมด 3 เควส ที่ผู้เล่นสามารถไปรับได้ที่ “NPC เฮเคียว” เหมือนเดิม

        เมื่อผู้เล่นทำเควสสำเร็จจะได้รับไอเทมรางวัล ใบสั่งต่างๆ และกล่องรางวัล ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานกล่องรางวัล ผู้เล่นจะสามารถเลือก รับเป็นตั๋วซากเรือ ต่างๆ หรือ ถุงสุ่มหิน ที่บอกเลยว่ายิ่งเควสระดับสูงยิ่งได้รับผลตอบแทนมากยิ่งกว่าเดิม

        เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้เกม GODLIKE Luna Online จัดเต็มความมันส์ด้วยกิจกรรมเด็ดๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมากมาย โดยผู้เล่นที่อยากเร่งเก็บเลเวลตัวละคร หรืออยากได้ไอเทมจากกิจกรรมเหล่านี้ ก็เตรียมตัวมาร่วมสนุกกันได้เลย

        ติดตามรายละเอียดข่าวสารต่างๆ ของเกม GODLIKE Luna Online เพิ่มเติมได้ที่
        กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/LunaGroup
        Fanpage : https://f.ls/GODLIKELunaOnline
        Website : https://f.ls/LunaWeb