อัปเดตแพทช์ปรับบาลานซ์สกิล พร้อมมาสนุกกิจกรรมคริสต์มาสหรรษา

 

        โฮะโฮะโฮ่~ ได้เวลามาสั่นกระดิ่งต้อนรับความสดใส เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุข “คริสต์มาส” ไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 16 ธันวาคม 2563 นี้ ได้เตรียมอัปเดตแบบจัดเต็ม ด้วยการปรับบาลานซ์สกิลใหม่ของทั้ง 3 อาชีพ Fighter Rogue และ Mage ทั้งปรับเพิ่มดาเมจสกิล การลดคูลดาวน์ เพิ่มระยะสกิล เป็นต้น

        จากนั้นไปสนุกกับกิจกรรมสุดหรรษาฉลองรับเทศกาลคริสต์มาส ที่ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกออกตามไอเทม “ถุงเท้าซานต้า” เพื่อนำมาแลกเป็นรางวัลสุดน่ารักมากมาย อาทิ รถเลื่อนหิมะ คอสตูมสโนว์แมน คอสตูมรูดอล์ฟ กล่องสุ่มพาหนะ C รวมไปถึงไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับให้ผู้เล่นนำไปแต่งตัวละครเสริมความน่ารักฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

 

รายละเอียดแพทช์ 16 ธันวาคม 2563
        - ปรับบาลานซ์สกิล
        - กิจกรรมคริสต์มาส "สะสมถุงเท้าซานต้าแลกไอเทมสุดน่ารัก"
        - สิ้นสุดกิจกรรม "ลูน่าชวนบอกรักพ่อ" พร้อมจัดส่งของรางวัล

        โดยรายละเอียดของการปรับสกิลบาลานซ์ และกิจกรรมคริสต์มาส มีดังนี้

ปรับบาลานซ์สกิลใหม่ โหดสะใจกว่าเดิม

        ได้เวลามาอัปเดตบาลานซ์สกิลใหม่ ที่ปรับให้โหดสะใจยิ่งกว่าเดิม โดยรายละเอียดการปรับบาลานซ์สกิลมีดังนี้

 

กิจกรรม: คริสต์มาสหรรษา สะสมแลกไอเทมแรง

ระยะเวลา: วันที่ 16 ธันวาคม (หลัง MA) - 6 มกราคม 2564 (เวลา 08.59 น.)

        มาร่วมสนุกออกตามล่าหาไอเทม “ถุงเท้าซานต้า” ที่จะสุ่มดร็อปจากมอนสเตอร์ในทุกแผนที่ จากนั้นนำมาแลกเป็นของรางวัลได้ที่ “NPC: ทาชาร์เทีย” ณ เมือง อัลเคอร์ ฮาเบอร์

ไอเทมถุงเท้าซานต้า ที่จะสุ่มดร็อปจากมอนสเตอร์ในแผนที่ที่กำหนดไว้


        โดยไอเทม “ถุงเท้าซานต้า” จะดร็อปจากมอนสเตอร์ทุกแผนที่ ซึ่งมอนสเตอร์ต้องมีเลเวลห่างจากตัวละครไม่เกิน 15 เลเวล เท่านั้น !!
        ***ทั้งนี้ หลังสิ้นสุดกิจกรรมในวันที่ 6 มกราคม 2564 (เวลา 08.59 น.) ตัวไอเทม “ถุงเท้าซานต้า” และ “อาหารขนมปังขิง” จะถูกลบออกจากตัวละครทั้งหมด***

รายละเอียดการแลกรางวัล

NPC: ทาชาร์เทีย สำหรับแลกรางวัลกิจกรรมคริสต์มาส


ตัวอย่างของรางวัลกิจกรรมคริสต์มาส

พาหนะรถเลื่อนหิมะสุดน่ารัก ที่มีความเร็วเคลื่อนที่ถึง 150% พร้อมบัฟพรของยูนิคอร์น
“ความเร็วในการเคลื่อนที่ +20% และ ค่าสถานะทั้งหมด + 20”


        สำหรับคอสตูมเซ็ทสุดเท่จากกิจกรรมคริสต์มาส จะมีให้เลือกแลกทั้ง “เซ็ทสโนว์แมน” และ “เซ็ทรูดอล์ฟ” ซึ่งมีทั้งแบบ 365 วัน และแบบ 30 วัน โดยทั้ง 2 ชุดเมื่อกดใช้แล้วจะเพิ่มสเตตัสพิเศษให้ดังนี้ “STR+10, DEX+10, VIT+10, INT+10, WIS+10, MP+200, HP+200” โดยผู้เล่นคนไหนที่อยากได้ บอกเลยว่าต้องรีบไปตามล่าหาไอเทม “ถุงเท้าซานต้า” มาสะสมไว้แลกไอเทมกันแล้ว


        อีกหนึ่งรางวัลเด็ดจากกิจกรรมคริสต์มาส นั่นก็คือ “[พาหนะ][C]Burmi” ที่เป็นกล่องสุ่มพาหนะระดับ C นั่นเอง ซึ่งผู้เล่นสามารถแลกได้ 1 ครั้งต่อ 1 ตัวละคร ดังนั้น บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

 

        นอกจากกิจกรรมคริสต์มาส ที่เพิ่มเข้าในแพทช์ล่าสุดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 แล้ว ทางเกม GODLIKE Luna Online ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ

 

กิจกรรม - Boost Up EXP x2

ระยะเวลา: วันที่ 19 - 20 ธันวาคม 2563
        วันหยุดสุดสัปดาห์นี้~ บอกเลยไม่มีเหงา กับกิจกรรม Boost Up EXP x2 ให้ผู้เล่นได้สนุกเก็บเลเวลแบบสะใจ EXP เพิ่มไวพุ่งกระฉูด งานนี้ผู้เล่นที่อยากเร่งเก็บเลเวลตัวละคร ก็เตรียมตัวรอสนุกกันได้เลย !!
        - เสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.
        - อาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 : เวลา 18.00 น. - 23.59 น.

 

กิจกรรม - ล็อกอินปั๊บรับไอเทมฟรี

ระยะเวลา: วันที่ 9 ธันวาคม 2563 - 23 ธันวาคม 2563 (เวลา 08.59 น.)
        กิจกรรมเด็ด เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกมในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับรางวัลฟรี “กล่องของขวัญผู้เล่นภักดี” ที่อัดแน่นไปด้วยไอเทมสุดพิเศษ ทั้ง กล่องสุ่มสัตว์เลี้ยง 4 ดาว สุ่มชิ้นส่วนรูน E ตั๋วล็อคออปชั่น เป็นต้น

 

กิจกรรม - แลกเปลี่ยนคอสตูมบวกสเตตัสแรง

ระยะเวลา: วันที่ 9 ธันวาคม 2563 - 6 มกราคม 2564 (เวลา 08.59 น.)
        สนุกกับกิจกรรมแลกรับชุดคอสตูม ที่บวกสเตตัสมากกว่าเดิม เพียงนำชุดคอสตูมไปแยกเป็นชิ้นส่วน แล้วสะสมเพื่อแลก “กล่องเลือกคอสตูม” โดยมีให้แลกทั้ง “กล่องเลือกคอสตูม Head กล่องเลือกคอสตูม Body กล่องเลือกคอสตูม Hand กล่องเลือกคอสตูม Foot”

 

กิจกรรม - ออนไลน์ครบปั๊บ รับฟรี~!! Blue Chip

ระยะเวลา: วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 - 6 มกราคม 2564 (เวลา 08.59 น.)
        กิจกรรมสุดมันส์ที่จัดมาสร้างความสุขฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพียงทำการออนไลน์ภายในเกมให้ครบทุกๆ 30 นาที ก็รับรางวัลแรง “Blue Chip 1 แต้ม” ไปสะสมไว้ใช้ซื้อไอเทมเด็ดๆ จากร้านค้า (Shop) ที่มีให้เลือกซื้อมากมาย