ข่าวทั้งหมด

แผนที่ : เกทอ๊อฟอังเคิล (Lv. 1 - 10)เกทอ๊อฟอังเคิล (Lv. 1 - 10)

อาชีพ : เอเลเมนทัลมาสเตอร์“เอเลเมนทัลมาสเตอร์” อาชีพพิเศษที่เลือกได้เฉพาะ เผ่าเอลฟ์เท่านั้น เมจสายบัฟ เป็นซัพพอร์ตที่เพิ่มความสามารถให้กับปาร์ตี้ได้ ทั้งโอกาสคริติคอล INT ความแม่นยำ และลดระยะเวลาร่ายเวท

อาชีพ : อินไควเรอร์“อินไควเรอร์” อาชีพพิเศษที่เลือกได้เฉพาะ เผ่ามนุษย์เท่านั้น พัฒนามาจาก มองค์ เมจสายประชิดที่อัปเกรดต่อจากมองค์ มีสกิลสร้างความเสียหายรอบตัว และลดพลังป้องกันตัวเองเพื่อเพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์ สามารถทำหน้าที่เป็นทั้งแทงค์และตัวทำดาเมจหมู่ได้

อาชีพ : วอร์ล็อค“วอร์ล็อค” อาชีพที่พัฒนามาจาก ซอสเซอร์เรอร์ เมจสายโจมตี มีสกิลหมู่มากมาย เพิ่มเข้ามาอย่างสกิล Meteor ที่สร้างความเสียหายรุนแรง สามารถเคลียร์มอนสเตอร์จำนวนมากได้ดี

อาชีพ : บิชอพ“บิชอพ” อาชีพที่พัฒนามาจาก พรีสท์ เมจสายซัพพอร์ต ที่มีสกิลฮีลและสกิลบัฟขั้นสูง ช่วยเหลือปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี เป็นอาชีพที่ขาดไม่ได้เลยเวลาลงดันเจี้ยนต่างๆ

อาชีพ : มองค์“มองค์” อาชีพพิเศษที่เลือกได้เฉพาะ เผ่ามนุษย์เท่านั้น เป็นสายบู๊ระยะประชิด ใช้สกิลเวทมนตร์แห่งแสงเข้าโจมตีระยะใกล้ และมีบัฟเพิ่มความถึกให้ทั้งตัวเองและปาร์ตี้อีกด้วย

อาชีพ : ซอสเซอร์เรอร์“ซอสเซอร์เรอร์” อาชีพที่พัฒนามาจาก วิสาร์ด เป็นเมจสายดาเมจ สามารถใช้ธาตุต่างๆ ในการโจมตีได้ดียิ่งขึ้น และมีสกิลที่สำคัญอย่าง Blizzard ที่ทำดาเมจเป็น AOE

อาชีพ : พรีสท์“พรีสท์” อาชีพที่พัฒนามาจาก คลีริค เป็นเมจสายซัพพอร์ต สามารถฮีลหมู่ให้กับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ ฟื้นพลังชีวิตได้ดีเยี่ยม และยังมีบัฟอื่นๆ อีกเพียบ

อาชีพ : วิสาร์ด“วิสาร์ด” อาชีพเริ่มแรกของสายดาเมจ ใช้พลังจากธาตุต่างๆ โจมตีเป้าหมาย โดยมีสกิลสร้างความเสียหายแบบ AOE ที่จำกัดมอนสเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว

อาชีพ : คลีริค“คลีริค” อาชีพเริ่มแรกของสายซัพพอร์ต เชี่ยวชาญด้านการรักษา มีสกิลฮีลเพิ่มขึ้นมา สามารถใช้สกิลโจมตี และใช้โล่เพื่อป้องกันตนเองได้อีกด้วย