แนะนำ 3 อาชีพเริ่มต้นประจำเกม!

ในเกม MMO RPG สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเลือกอาชีพ ภายในเกม Luna Online ก็มีหลากหลายอาชีพให้เลือก โดยอาชีพเริ่มต้นจะมีให้เลือก 3 อาชีพและพัฒนาออกไปได้มากมาย! จะมีอาชีพอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!

อาชีพ ไฟท์เตอร์

   นักต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกาย เข้าโจมตีแบบระยะประชิดโดยใช้ดาบมือเดียว, ดาบสองมือ, ฆ้อน, ขวาน และสามารถถือโล่ได้อีกด้วย เป็นตัวชนแนวหน้าได้ดี และยังสามารถทำดาเมจได้ดี!

   โดยอาชีพนี้สามารถเลือกได้ทั้งเผ่ามนุษย์และเอลฟ์ ทักษะจะเหมือนกัน แต่จะมีคลาสบางคลาสที่จะมีอาชีพเฉพาะของเผ่า เช่นอาชีพ เมอร์เซ็นนารี่ ของนุษย์ และอาชีพ รูนไนท์ ของเอลฟ์

   อาชีพไฟเตอร์สามารถเปลี่ยนคลาสไปเป็น สายแทงค์อย่างการ์ด หรือเป็นสายทำดาเมจกายภาพอย่าง วอริเออร์ได้อีกด้วย! 

สามารถอ่านรายละเอียดเจาะลึกอาชีพไฟเตอร์ได้ที่ คลิ๊ก

อาชีพโร๊ค

   ปราดเปรียวว่องไว มีความแม่นยำในการโจมตี สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกลตามชนิดของอาวุธที่ใช้อยู่ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งธนู, ปืน และมีดสั้น

   โดยอาชีพนี้สามารถเลือกได้ทั้งเผ่ามนุษย์และเอลฟ์ ทักษะจะเหมือนกัน แต่จะมีคลาสบางคลาสที่จะมีอาชีพเฉพาะของเผ่า เช่นอาชีพ ธีฟ ของนุษย์ และอาชีพ สเคาท์ ของเอลฟ์

   อาชีพโร๊คสามารถเปลี่ยนคลาสไปเป็น สายธนูโจมตีเร็ว หรือเป็นสายมีดเน้นระยะประชิด และมี Critical ที่สูงที่สุดในโลกบลูแลนด์

สามารถอ่านรายละเอียดเจาะลึกอาชีพโร๊คได้ที่ คลิ๊ก

อาชีพเมจ

   เจ้าแห่งเวทย์มนต์มีคฑาเป็นอาวุธคู่กาย ถนัดการโจมตีระยะไกล สามารถดึงพลังจากธรรมชาติมาเป็นพลังโจมตีไม่ว่าจะเป็น ลม, น้ำ, ไฟ และการใช้พิษโจมตี คู่ต่อสู้ 

   โดยอาชีพนี้สามารถเลือกได้ทั้งเผ่ามนุษย์และเอลฟ์ ทักษะจะเหมือนกัน แต่จะมีคลาสบางคลาสที่จะมีอาชีพเฉพาะของเผ่า เช่นอาชีพ มองค์ ของนุษย์ และอาชีพ เอเลเมนทัลมาสเตอร์ ของเอลฟ์

   อาชีพเมจสามารถเปลี่ยนคลาสไปเป็น สายจอมเวทย์ที่แข็งแรง และพลีงโจมตีมหาศาล หรือเป็นสายซีพพอร์ต คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ด้วยการฟื้นฟูพลังชีวิต

สามารถอ่านรายละเอียดเจาะลึกอาชีพเมจได้ที่ คลิ๊ก