ปรับระบบดันเจี้ยนใหม่ พร้อมรางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม

 

        30 ธันวาคม 2563 นี้ เกม GODLIKE Luna Online จัดเต็มอัปเดตระบบใหม่ “อินสแตนต์ดันเจี้ยน” หรือก็คือ ดันเจี้ยนรายสัปดาห์ นั่นเอง โดยทำการปรับใหม่ทั้งในส่วนของรูปแบบการเล่น ที่เป็นการตะลุยดันเจี้ยน “หอคอยแห่งความตาย” โดยมีให้เลือกมันส์กันถึง 16 ระดับ พร้อมอัปเดตของรางวัลใหม่มากยิ่งกว่าเดิม โดยผู้เล่นที่อยากรู้อัปเดตใหม่นี้จะเด็ดขนาดไหน ก็เข้ามาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย


        นอกจากนี้ ยังมีเควสใหม่ สำหรับอินสแตนต์ดันเจี้ยนอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถรับเควสได้ตามระดับเลเวลของตัวละคร โดยมีตั้งแต่ระดับ เลเวล 40 ไปจนถึง เลเวล 115 ทั้งนี้ ในแต่ละระดับนั้น จะมีเควสซึ่งผู้เล่นสามารถรับได้ถึง 3 เควส ที่ NPC เฮเคียว โดยแบ่งเป็น
        - เควสสืบสวน
        - เควสวิจัย
        - เควสพิชิต (เควสกำจัดบอส หอคอย)
        สำหรับของรางวัลของแต่ละเควส จะได้รับมากขึ้น หากผู้เล่นรับเควสในระดับที่สูงขึ้นนั่นเอง

ภาพบรรยากาศ ภายในหอคอยแห่งความตาย


        ในทุกๆ ครั้ง ที่ผู้เล่น ปราบเจ้ามินิบอสในหอคอยได้ จะพบประตูวาร์ป ไปยังห้องลับ ซึ่งเหมาะกับการลงเป็นปาร์ตี้ เนื่องจากมอนสเตอร์ในห้องลับ จะมีจำนวนค่อนข้างมากกว่า ห้องทั่วๆ ไป

        และหากผู้เล่นผ่านไปถึงระดับ Boss ผู้เล่นจะต้องพยามปราบลงให้ได้ โดย Boss จะมีความสามารถอยู่ 3 ชนิดคือ

แบบที่ 1 - ออร่า สีม่วง = สะท้อนการโจมตีไปยังผู้เล่นทุกรูปแบบ ทั้งกายภาพและเวทมนต์ (แนะนำให้หาสายแทงค์ ดึง Boss ไว้)

แบบที่ 2 - ออร่า สีฟ้า = ใช้เวทมนต์โจมตีเท่านั้น เมื่ออยู่ในโหมดนี้ Boss จะเพิ่มพลังป้องกัน โจมตีกายภาพเป็นอย่างมาก

แบบที่ 3 - ออร่า สีเหลืองทอง = ใช้โจมตีกายภาพเท่านั้น เมื่ออยู่ในโหมดนี้ Boss จะเพิ่มพลังป้องกัน โจมตีด้วยเวทมนต์เป็นอย่างมาก

 

        โดยเมื่อผู่เล่นรวมตัวปราบเจ้า นักบวชแห่งความตายนี้ได้สำเร็จ จะเป็นอันจบดันเจี้ยน และจะพบวาร์ปใช้กลับออกมาสู่ หน้า Lobby นั่นเอง

 

        ในส่วนของ รางวัลเควส จะได้รับ เป็นใบสุ่ม
        ส่วนกล่องต่างๆ ที่ได้รับจากเควส เมื่อผุ้เล่นเปิดใช้งาน จะสามารถเลือก ตั๋วซากเรือ ชนิดต่างๆ หรือ ถุงสุ่มหินได้ หากยังไม่กดใช้ สามารถเก็บไว้ได้ในรูปแบบกล่อง ทำให้ประหยัดช่องเก็บของทีเดียว