เจาะลึกเทคนิคเก็บ Pet Chip ไว

 

          เข้ามาติดตามกันได้เลย กับทริคเด็ดๆ จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จะมาแนะนำวิธีเก็บค่า P.C หรือ Pet chip ในแบบไวๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถหาได้ จาก 2 ช่องทาง ดังนี้
          - แต้มขึ้น อัตโนมัติทุกวินาที ได้รับจาก การอัพซิสเตอร์สัตว์เลี้ยง, มาสเตอร์สัตว์เลี้ยง
          - แต้มขึ้น ทุกการสังหารมอนสเตอร์ ได้รับทั้งจากการใช้สัตว์เลี้ยงสังหารมอนสเตอร์ และผู้เล่นสังหารมอนสเตอร์ (ถ้ามีปาร์ตี้ ค่า P.C ในส่วนนี้จะถูกลดลง)
          *** แต้ม P.C จะไม่เพิ่มหากตัวละครไม่ออนไลน์

 

 

หากเน้นเก็บเลเวลเป็นปาร์ตี้ (เปิดสัตว์เลี้ยงไว้ และคอยหมั่นเติม ยาแมนเดอลุส)
          - แนะนำอัพ โบนัสการล่า = ส่งเสริม ค่า P.C ที่ได้รับต่อการสังหารมอนสเตอร์ 1 ตัว ยิ่งปาร์ตี้ใดสังหารมอนสเตอร์ได้รวดเร็วยิ่งจะได้รับค่า P.C ที่เร็วมาก ถึงแม้จะมีการหักแต้ม P.C ก็ตาม
          ** โบนัสการล่า ยิ่งอัพ Lv สูง ยิ่งได้รับค่าตอบแทนสูง และสามารถเสริมเข้ากับ โบนัสเป็น % เมื่อทำการอัพเลเวลของซิสเตอร์สัตว์เลี้ยงอีกด้วย

          ดังรูป หากทำการอัพเลเวลซิสเตอร์สัตว์เลี้ยงควบคู่ไปด้วย จะทำให้ได้รับโบนัส แต้ม P.C ที่ได้รับจากการสังหารมอนสเตอร์ต่อ 1 ตัวเพิ่มขึ้น รวมไปถึง การซื้อสมบัติสัตว์เลี้ยงและบ้านสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

          ดังเช่น หากมีแต้ม อัตราล่า 10 P.C / 1 มอนสเตอร์ และได้รับโบนัส 1,000% จากการซื้อบ้านสัตว์เลี้ยงจะทำให้ได้รับ แต้ม ต่อการล่ามอนสเตอร์ 1 ตัว เป็น 10,000 แต้มแทน ยิ่งอัพยิ่งคุ้ม แต่จะแลกมากับแต้ม P.C ที่จะต้องเสียไปค่อนข้างสูง

 

**เทคนิคเล็กๆน้อยๆ

          1.ให้ทำการอัพเลเวล ซิสเตอร์สัตว์เลี้ยง ให้ได้ 10 เลเวล ไล่มาจา มีมี่ > วิงกี้ > ลาเอล > ซินดี้ (เพื่อทำการปลดล็อค ซิสเตอร์ แรงค์ถัดไป หากยังพอมีแต้มเหลือ ให้แบ่งไปอัพ เลเวลซิสเตอร์ มีมี่ สลับกับการอัพ โบนัสการล่า เพื่อให้ได้ ซิสเตอร์มีมี่ Lv.30 และทำการปลดล็อค มาสเตอร์สัตว์เลี้ยง พาร์เชอร์ ทิ้งไว้ที่ Lv.1 ( 1,000 แต้ม P.C ต่อวินาที)
          2.ค่อยๆอัพเลเวล โบนัสการล่า (หากมีปาร์ตี้จะทำให้การล่า ค่า P.Cจะค่อนข้างไว) แนะนำให้จัดการกับมอนสเตอร์เลเวลต่ำกว่าตนเอง ไม่เกิน 5 เลเวล เนื่องจากจะสังหารได้ไวกว่า ในการเน้นเก็บแต้ม P.C
          3.หากมี ดอกไม้ไฟวิญญาณ สีแดง แนะนำให้ทำการอัพเลเวลในหน้า ดอกไม้ไฟวิญญาณ โดยทำการอัพ ระยะเวลาในการใช้ และ จำนวนเท่า ของการกดใช้งาน โดยเบื้องต้น ที่เลเวล 1 การใช้งานดอกไม้ไฟวิญญาณสีแดง จะใช้งานได้ 5 วินาทีและ เพิ่มอัตรา รีแต้ม P.C ต่อวินาทีให้ถึง 20 เท่าจากปัจจุบัน

          ทั้งนี้ ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online ทุกท่าน สามารถศึกษาข้อมูลระบบ “สัตว์เลี้ยง” และ “ผู้ช่วยสัตว์เลี้ยง” เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์: https://www.luna.in.th/main/guides/51