ข่าวทั้งหมด

ขั้นตอนเปลี่ยนคลาสทั้ง 5 ของเผ่า DEVILเตรียมตัวรอกันได้เลยกับเผ่าปีศาจนักล่า DEVIL ที่พร้อมอัปเดตเข้ามาให้ผู้เล่นชาว GODLIKE LUNA ONLINE ได้ร่วมสนุก โดยเผ่า DEVIL นั้น จะมีอาชีพให้เลือกเล่นเพียงสายเดียว และมีทั้งหมด 5 คลาส

เผยขั้นตอนการเปลี่ยนอาชีพ Class 5มาเจาะลึกข้อมูลเด็ด ขั้นตอนการเปลี่ยนอาชีพใหม่ Class 5 ที่ได้อัปเดตเพิ่มเข้ามาพร้อมการขยาย Max Level 140 รวมไปถึงแผนที่ใหม่สุดโหด ระดับ 130 - 140

ตะลุยไปกับคู่หูสุดโหด สัตว์เลี้ยง 6 ดาว 3 มีนาคมนี้ มาตะลุยไปในโลกของเกม GODLIKE Luna Online ไปกับสัตว์เลี้ยงสุดโหด ระดับ 6 ดาว ที่จะทำการอัปเดตพร้อมให้ผู้เล่นคราฟท์หามาใช้กันได้ ในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้

มาอัปเกรดเสริมความโหดไปกับ Rune B 3 มีนาคมนี้ผู้เล่นที่อยากเสริมความโหด !! บอกเลยว่าเตรียมตัวรอกันได้เลย เพราะในแพทช์วันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้ เกม GODLIKE Luna Online จะทำการเปิดระบบ Rune B ให้ผู้เล่นได้อัปเกรดเสริมความโหดให้กับตัวละคร

พร้อมเดือด ! กับระบบสงครามชิงปราสาท Siege Warได้เวลามาสนุกไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่พร้อมอัปเดตแพทช์ใหม่ต้อนรับสงครามเดือด “Siege War” หรือสงครามชิงปราสาทสุดมันส์ ที่จะเปิดให้เหล่าผู้เล่นจากทุกกิลด์เข้าร่วมทำศึกชิงชัย

ปรับระบบดันเจี้ยนใหม่ พร้อมรางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม30 ธันวาคม 2563 นี้ เกม GODLIKE Luna Online จัดเต็มอัปเดตระบบใหม่ “อินสแตนต์ดันเจี้ยน” รือ ก็คือ ดันเจี้ยนรายสัปดาห์ นั่นเอง โดยทำการปรับใหม่ทั้งในส่วนของรูปแบบการเล่น

เผยขั้นตอนเปลี่ยนอาชีพ Class 4ฉลองต้อนรับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่ได้ปลดล็อกลิมิต “Max Level 105 & Class 4” พร้อมเผยขั้นตอนการเปลี่ยนอาชีพระดับ Class 4 บอกเลยว่าก็ง่ายๆ โดยแบ่งเป็น 5 ขั้นตอนด้วยกัน

เจาะลึกเทคนิคเก็บ Pet Chip ไวเข้ามาติดตามกันได้เลย กับทริคเด็ดๆ จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จะมาแนะนำวิธีเก็บค่า P.C หรือ Pet chip ในแบบไวๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถหาได้ จาก 2 ช่องทาง ดังนี้

เควสเปลี่ยนอาชีพคลาส 3 ของเมจ : เอเลเมนทัลมาสเตอร์เควสเปลี่ยนอาชีพคลาส 3 ของเมจ : เอเลเมนทัลมาสเตอร์

เควสเปลี่ยนอาชีพคลาส 3 ของเมจ : อินไควเรอร์เควสเปลี่ยนอาชีพคลาส 3 ของเมจ : อินไควเรอร์