ข่าวทั้งหมด

ฉลองต้อนรับผู้เล่นเก่า กลับมาสนุกวันนี้รับไอเทมฟรีเพียบอีกหนึ่งกิจกรรมที่แจกหนักต้อนรับปีวัว ที่จัดมาฉลองต้อนรับการกลับมาของผู้เล่นเก่า ที่ไม่ได้เข้าเล่นเกมนาน 30 วันขึ้นไป เพียงกลับมาสนุกับเกม GODLIKE Luna Online วันนี้ !! รับฟรี~ “ของขวัญต้อนรับการกลับมา”

สมัครไอดีใหม่วันนี้~ รับฟรีของขวัญต้อนรับผู้เล่นใหม่ฉลองต้อนรับเข้าสู่ปีวัว ไปพร้อมกับกิจกรรมเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดไอเทมแรงๆ มาแจกฟรีเพียบ โดยร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงทำการสมัคร GODLIKE ID ใหม่ แล้วเข้าเล่นเกม

ได้เวลาออกล่าของขวัญคริสต์มาส ในกิจกรรม Monster Attack ได้เวลาออกล่าต้นคริสต์มาสและตุ๊กตาหิมะ ไปกับกิจกรรมเด็ด “Monster Attack” ที่ครั้งนี้จะมาในธีม Christmas Attack ฉลองเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาส

ลูน่าแจกฟรี~!! Blue Chip ในกิจกรรมเด็ดออนไลน์ครบปั๊บรับเลยบอกเลยว่าห้ามพลาด~!! กับกิจกรรมใหม่ล่าสุด “ออนไลน์ครบปั๊บรับเลย Blue Chip” จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาสร้างความสนุกฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพียงออนไลน์ภายในเกมให้ครบที่กำหนด

Monster Hunter รวมพลออกล่า รับรางวัลสุดแรงได้เวลาที่ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online จะออกล่ามอนสเตอร์ไปภารกิจสุดมันส์ “Monster Hunter” ที่จะให้ผู้เล่นได้รวมพลจัดทีมสุดแกร่ง หรือจะเลือกตะลุยเดี่ยว จากนั้นทำการออกล่ามอนสเตอร์ภายในเกมให้ครบที่กำหนด

ลอยกระทงออนไลน์กับ GODLIKE Games ได้ไอเทมฟรี !! ลอยกระทงปีนี้หากใครไม่ได้ไปไหน อยู่บ้านก็สามารถลอยกระทงได้กับกิจกรรมสุดพิเศษ GODLIKE Games ที่ขอชวนผู้เล่นมาร่วมสนุกลอยกระทงออนไลน์ ที่บอกเลยว่าสุขกายสบายใจ แถมพิเศษ !! ยังได้ไอเทมไปใช้กันแบบฟรีๆ

Monster Attack ผนึกกำลังสู้ศึกทัพปีศาจรับไอเทมฟรีเพียบ !!เตรียมพร้อมรับความเดือด !! เมื่อเหล่ามอนสเตอร์สุดหลอน “ฟักทองผี” จะบุกมาสร้างความป่วนให้กับชาว GODLIKE Luna Online ในช่วงค่ำคืนเทศกาลฮาโลวีน วันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 นี้

ฮาโลวีนนี้ !! มาสะสมแคนดี้แลกคอสตูมหน้ากากปีศาจฟรี !!ขอชวนผู้เล่นมาฉลองส่งท้ายเดือนตุลาคม ไปกับกิจกรรมเด็ดต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ที่จะอัปเดตเข้ามาสร้างความหลอน กับกิจกรรม “ออกล่าแคนดี้ฮาโลวีน” สะสมแลกไอเทมแรงๆ มากมาย อาทิ คอสตูมหน้ากากปีศาจ

ประเดิมศึกเดือด Pre Season Guild Tournament เตรียมกิลด์ของคุณให้พร้อม ก่อนประเดิมทัวร์นาเมนต์แรกของเกม GODLIKE Luna Online ที่พร้อมระเบิดศึกทะลุพิกัดเดือด "Pre Season Guild Tournament" ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันในรูปแบบกิลด์ปะทะกิลด์

มาสนุกกับกิจกรรมเด็ด แลกชุดคอสตูมบวกสเตตัสแรงมาจัดคอสตูมเด็ดเกม GODLIKE Luna Online ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เพราะมาพร้อมค่าสเตตัสสุดพิเศษ All Stat+10 และ HP/MP+200 โดยหาแลกได้จากกิจกรรม “แลกชุดคอสตูม” ที่จะมีขึ้นในเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น !!