เตรียมพร้อมรับศึกใหญ่กับกิจกรรม “ลงทะเบียนสมาชิกกิลด์”

 

        GODLIKE Luna Online ชวนมาเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมศึกใหญ่ Guild Tournament ที่ใกล้จะเปิดฉากให้กิลด์ต่างๆ เข้าร่วมต่อสู้ทำสงครามสุดมันส์กันแล้ว !! ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ “ลงทะเบียนสมาชิกกิลด์” เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสร้างกิลด์ หรือไปเข้าร่วมกิลด์ต่างๆ ให้มีสมาชิกภายในกิลด์ครบ 10 คน ก็รับรางวัล "กล่องรางวัลกิจกรรมกิลด์" ไปเปิดรับไอเทมเจ๋งๆ ไปใช้กันแบบฟรีๆ ได้เลย

 

ระยะเวลากิจกรรม
วันที่ 16 กันยายน - 29 กันยายน 2563 (เวลา 08.59 น.)

        โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลงทะเบียนสมาชิกกิลด์” กันได้ง่ายๆ คือ จะเลือกสร้างกิลด์ พร้อมรับสมาชิกกิลด์ให้ครบ 10 คน หรือจะเลือกไปสมัครเข้าร่วมกิลด์อื่นๆ เพื่อให้สมาชิกในกิลด์นั้นๆ ครบ 10 คนก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ ก็จะได้รับรางวัล “กล่องรางวัลกิจกรรมกิลด์” กันแบบยกกิลด์
        ทั้งนี้ ผู้เล่นที่จะร่วมสนุก จะต้องสมัครเข้ากิลด์และอยู่ภายในกิลด์นั้นๆ จนจบกิจกรรม หากผู้เล่นกดออกจากกิลด์ก่อนจบกิจกรรม จะถือว่าเงื่อนไขไม่ครบ อดได้รางวัล

รายการไอเทมในกล่องรางวัลกิจกรรมกิลด์
        - [อัปเกรด]ใบป้องกัน การลดระดับ (+6 ถึง +10)
        - กล่องเลือก [สัตว์เลี้ยง][2 ดาว]
        - [II]ใบสั่งเพิ่มค่าประสบการณ์ +50%(6ชม.)
        - [IV]ยาเพิ่ม HP สูงสุด +20%(3วัน)
        - [III]ลูกกวาดเพิ่มสถานะทั้งหมด +75(3วัน)

        ทั้งนี้ ในส่วนของรางวัล ระบบเกมจะจัดส่งให้หลังเวลา MA (ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) ที่เลื่อนจากเดิม มาเป็นวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 โดยจัดส่งไปให้ที่โกดังแคชของตัวละคร


        งานนี้ต้องบอกเลยว่า ศึกใหญ่ Guild Tournament ใกล้จะเปิดฉากขึ้นแล้ว !! ดังนั้น ผู้เล่นคนไหนที่ยังไม่มีกิลด์ ให้รีบสร้างกิลด์หรือหากิลด์อยู่ด่วน !