แวะมาลงทะเบียนประชากร รับฟรีไอเทมเพียบ !!

 

        เกม GODLIKE Luna Online ขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกกับระบบ “ลงทะเบียนประชากร” ที่จะเป็นการลงทะเบียนความชื่นชอบและไม่ชอบ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถจับคู่ไปสนุกกับ Data Dungeon ได้นั่นเอง โดยผู้เล่นที่แวะมาลงทะเบียนประชากรในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับรางวัลสุดพิเศษไปใช้กันได้เลย

กิจกรรม ลงทะเบียนประชากร

ระยะเวลา: วันที่ 26 สิงหาคม (หลัง MA) - 2 กันยายน 2563 (เวลา 08.59 น.)

        แวะมาสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงเดินทางมาลงทะเบียนประชากรได้ที่ “NPC: เซลเลอเรียน” ที่เมืองอัลเคอร์ ฮาร์เบอร์ พร้อมทำการกรอกรายละเอียดสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ไม่ชอบนั่นเอง ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนประชากร มีดังนี้

        - โดยขั้นตอนแรกให้เดินทางมาคุยกับ NPC “เซลเลอร์เรี่ยน” ที่เมืองอัลเคอร์ ฮาร์เบอร์ (เมืองหลวง) เพื่อทำการ “ลงทะเบียนประชากร”

        - ในหน้า “ลงทะเบียนประชากร” จะให้กรอกรายละเอียดสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ไม่ชอบ

                    ส่วนที่ 1. คือข้อมูลเบื้องต้นของผู้เล่น โดยจำเป็นที่จะต้องกรอกอายุ และจังหวัดที่เพื่อนๆ อยู่ให้เรียบร้อย
                    ส่วนที่ 2. สิ่งที่ชอบ และไม่ชอบ โดยเพื่อนๆ จำเป็นต้องเลือกสิ่งที่ชอบ 3 ข้อ และไม่ชอบ 2 ข้อ โดยเลือกจากส่วนที่ 3.
                    ส่วนที่ 3. สไตล์มากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สี กรุ๊ปเลือด ราศี และอื่นๆ โดยสามารถเลือกสิ่งที่ชอบ และไม่ชอบจากสไตล์เหล่านี้ เลือกด้วยการลากไอค่อน ไปไว้ในช่อง ของส่วนที่ 2.
                    ***เมื่อเรียบร้อยแล้วก็กด "ตกลง" ได้เลย แต่การลงประชากร หากตกลงยืนยันแล้ว ไม่สามารถแก้ไขได้ภายหลัง เลือกให้ดีๆ ก่อนตกลง!!***

        - โดยหลังจากผู้เล่นลงทะเบียนประชากรไปแล้ว หากข้อมูลที่ผู้เล่นใส่ลงไป เหมือนกับของตัวละครคนอื่น (ที่เป็นเพศตรงข้าม) จะมีหัวใจขึ้นบนหัวขึ้นมาทั้งคู่ เหมือนเป็นการแมทตรงกันนั่นเอง และหากทั้งคู่มีตัวละครเลเวล 30 ขึ้นไป จะสามารถจับคู่เข้าไปสนุกใน Date Dungoen ได้อีกด้วย

 

รางวัลกิจกรรม

        ในส่วนของรางวัลกิจกรรมลงทะเบียนประชากร ทางระบบจะจัดส่งให้หลังสิ้นสุดกิจกรรม ในวันที่ 2 กันยายน 2563 (หลังเวลา MA) โดยจะส่งไปให้ที่ “โกดังแคช” ของตัวละคร

        ***ทั้งนี้ สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนประชากรไว้ก่อนแล้ว ก็จะได้รับไอเทมตามปกติ