ข่าวทั้งหมด

ออกล่าก็อบลิน ลุ้นรับลูกกวาดบัฟเพิ่มสเตตัสฟรีขอชวนผู้เล่นทุกท่านมาร่วมสนุกไล่ล่าก็อบลินหัวขโมย ที่จะสุ่มเกิดตามแผนที่ต่าง ๆ โดยหากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับรางวัล “[กิจกรรม]ของขวัญยาเพิ่มพลัง” ไปเปิดสุ่มรับไอเทมลูกกวาดเพิ่มพลัง

ฉลองรับแพทช์ใหม่ ล็อกอินปั๊บรับเครื่องเล่นช้างฟรีมาสนุกต้อนรับแพทช์ใหม่ Max Level 130 ไปกับกิจกรรมสุดพิเศษจากเกม GODLIKE Luna Online ที่มีล็อกอินเข้าเกมในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับของขวัญ ไปเปิดรับไอเทม “[สิ่งขี่] ช้าง (15 วัน)”

Exchange Costume ได้เวลาสนุก แลกรับคอสตูมสุดเจ๋งได้เวลามาสนุกกิจกรรเด็ดเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับ “Exchange Costume” กิจกรรมแลกคอสตูมสุดเจ๋ง ระดับ A และ AA ที่บวกสเตตัสแรง

วาเลนไทน์ปีนี้มาสนุกสะสมช็อคโกแลต แลกรางวัลแรงขอชวนผู้เล่น GODLIKE Luna Online มาเติมเต็มความหวาน ไปกับกิจกรรมเด็ดต้อนรับเดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์ ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสะสมช็อคโกแลต เพื่อนำไปแลกรางวัลสุดแรงมากมาย

สนุกต้อนรับเดือนแห่งความรัก ล็อกอินปั๊บรับรางวัลฟรีเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ อันเป็นเดือนแห่งความรัก ก็ได้เวลามาสนุกกิจกรรมสุดน่ารัก เพียงผู้เล่นทำการล็อกอินเข้าเกมในช่วงเวลากิจกรรม ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็รับรางวัลฟรี~ “[กิจกรรม] กล่องวาเลนไทน์”

Monster Hunter รวมพลออกล่า รับรางวัลสุดแรงมารวมพลออกล่ามอนสเตอร์ไปกับกิจกรรมสุดมันส์ “Monster Hunter” ที่จะให้ผู้เล่นได้รวมพลจัดทีมสุดแกร่ง หรือจะเลือกตะลุยเดี่ยว จากนั้นทำการออกล่ามอนสเตอร์ภายในเกมให้ครบที่กำหนด

พร้อมระเบิดศึก Guild Tournament Season 2ได้เวลาเปิดศึกเดือดของเหล่ากิลด์โหด GODLIKE Luna Online ไปกับ “Guild Tournament Season 2” ที่อัปเดตเริ่มฤดูกลาวใหม่ ในวันที่ 6 มกราคม 2564 นี้ เพื่อเปิดให้กิลด์ต่างๆ เข้าร่วมทำศึก“กิลด์ปะทะกิลด์ (GvG)”

ฉลองต้อนรับผู้เล่นเก่า กลับมาสนุกวันนี้รับไอเทมฟรีเพียบอีกหนึ่งกิจกรรมที่แจกหนักต้อนรับปีวัว ที่จัดมาฉลองต้อนรับการกลับมาของผู้เล่นเก่า ที่ไม่ได้เข้าเล่นเกมนาน 30 วันขึ้นไป เพียงกลับมาสนุกับเกม GODLIKE Luna Online วันนี้ !! รับฟรี~ “ของขวัญต้อนรับการกลับมา”

สมัครไอดีใหม่วันนี้~ รับฟรีของขวัญต้อนรับผู้เล่นใหม่ฉลองต้อนรับเข้าสู่ปีวัว ไปพร้อมกับกิจกรรมเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดไอเทมแรงๆ มาแจกฟรีเพียบ โดยร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงทำการสมัคร GODLIKE ID ใหม่ แล้วเข้าเล่นเกม

ได้เวลาออกล่าของขวัญคริสต์มาส ในกิจกรรม Monster Attack ได้เวลาออกล่าต้นคริสต์มาสและตุ๊กตาหิมะ ไปกับกิจกรรมเด็ด “Monster Attack” ที่ครั้งนี้จะมาในธีม Christmas Attack ฉลองเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาส