ข่าวทั้งหมด

Luna ได้เวลาปลดล็อกความโหด Class 5 & Max Level 140ได้เวลาปลดลิมิตความโหดให้ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online ได้สัมผัสความมันส์ไปกับแพทช์อัปเดตใหม่จัดเต็ม "Class 5 และ Max Level 140" คลาสใหม่สุดเจ๋ง ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับสกิลให้สูงยิ่งขึ้น

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 31 มีนาคมนี้ได้เวลามาเริงร่าต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอต !! พร้อมอัปเดต Item Mall ใหม่ อย่าง “[กล่องสุ่ม]ฤดูร้อน” ที่มาพร้อมไอเทมเด็ด ๆ มากมาย อย่าง คอสตูมสุดน่ารัก “เซ็ทพักร้อน” และ “เซ็ทบลูเชอร์เบท”

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ กล่องสุ่มผู้พิทักษ์ และเซ็ทหมาป่านักล่ามาสนุกกับไอเทมมอลใหม่ล่าสุดจากเกม GODLIKE Luna Online อย่าง “[กล่องสุ่ม]ผู้พิทักษ์” ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและประดับเจ๋ง ๆ รวมไปถึงคอสตูมใหม่ “เซ็ทหมาป่านักล่า” ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

มานั่งชิลตกปลา ในกิจกรรมเด็ดลุ้นหมวกสุดแฟนซีได้เวลามาสนุกสุดมันส์ พร้อมลุ้นรับหมวกสุดแฟนซีจากเกม GODLIKE Luna Online !! ที่หาได้จาก “กิจกรรมนั่งชิลตกปลา” ซึ่งนอกจากไอเทมจากการตกปลา ผู้เล่นตกปลาเพื่อนำมาแลกคอสตูมสุดเท่ได้อีกด้วย

จัดทีมเดือดลุยศึก Guild Tournament Season 3พร้อมระเบิดศึกเดือดกิลด์ปะทะกิลด์ “Guild Tournament Season 3” ที่เปิดทัวร์นาเมนต์ให้กิลด์ต่าง ๆ ส่งตัวแทนสมัครเข้าสมัครแข่งขัน เพื่อค้นหาว่ากิลด์ใดจะโชว์ความสามารถพิชิตชัย

ออกล่าก็อบลิน ลุ้นรับลูกกวาดบัฟเพิ่มสเตตัสฟรีขอชวนผู้เล่นทุกท่านมาร่วมสนุกไล่ล่าก็อบลินหัวขโมย ที่จะสุ่มเกิดตามแผนที่ต่าง ๆ โดยหากกำจัดได้สำเร็จ จะได้รับรางวัล “[กิจกรรม]ของขวัญยาเพิ่มพลัง” ไปเปิดสุ่มรับไอเทมลูกกวาดเพิ่มพลัง

ฉลองรับแพทช์ใหม่ ล็อกอินปั๊บรับเครื่องเล่นช้างฟรีมาสนุกต้อนรับแพทช์ใหม่ Max Level 130 ไปกับกิจกรรมสุดพิเศษจากเกม GODLIKE Luna Online ที่มีล็อกอินเข้าเกมในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับของขวัญ ไปเปิดรับไอเทม “[สิ่งขี่] ช้าง (15 วัน)”

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ 3 มีนาคม 2564ได้เวลาทะยานสู่ฟ้า ไปกับคอสตูมแห่งทวยเทพ เซ็ทโอลิมปัส ที่ผู้เล่นสามารถลุ้นหาได้จากไอเทมมอลใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้อัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 3 มีนาคม 2564 กับ “[กล่องสุ่ม]แห่งท้องฟ้า

ตะลุยไปกับคู่หูสุดโหด สัตว์เลี้ยง 6 ดาว 3 มีนาคมนี้ มาตะลุยไปในโลกของเกม GODLIKE Luna Online ไปกับสัตว์เลี้ยงสุดโหด ระดับ 6 ดาว ที่จะทำการอัปเดตพร้อมให้ผู้เล่นคราฟท์หามาใช้กันได้ ในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้

มาอัปเกรดเสริมความโหดไปกับ Rune B 3 มีนาคมนี้ผู้เล่นที่อยากเสริมความโหด !! บอกเลยว่าเตรียมตัวรอกันได้เลย เพราะในแพทช์วันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้ เกม GODLIKE Luna Online จะทำการเปิดระบบ Rune B ให้ผู้เล่นได้อัปเกรดเสริมความโหดให้กับตัวละคร