ข่าวทั้งหมด

23 ธ.ค.นี้ จัดเต็มแพทช์ใหญ่อาวุธ +15 และขยายเลเวล 115 บิ๊กแพทช์จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาสร้างความสุขให้กับผู้เล่นทุกท่านเป็นฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส พร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการอัปเดตเปิดระบบใหม่ๆ เข้ามามากมาย

อัปเดตแพทช์ปรับบาลานซ์สกิล พร้อมมาสนุกกิจกรรมคริสต์มาสหรรษาได้เวลามาสั่นกระดิ่งต้อนรับความสดใส เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุข “คริสต์มาส” ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 16 ธันวาคม 2563 นี้ ได้เตรียมอัปเดตแบบจัดเต็ม ด้วยการปรับบาลานซ์สกิลใหม่

ลูน่าจัดความมันส์ 2 กิจกรรมเด็ดต้อนรับลมหนาว 9 ธ.ค.นี้แวะมาสนุกพร้อมรับไอเทมสุดเจ๋งไปใช้กันได้เลย !! กับ 2 กิจกรรมเด็ดๆ ที่จะอัปเดตเข้ามาในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 นี้ เพื่อสร้างความสุขและความสนุกให้กับผู้เล่นทุกท่านเป็นการฉลองต้อนรับลมหนาว

ลูน่าชวนมาบอกรักพ่อ รับรางวัลเพียบ 4-15 ธ.ค.นี้ขอชวนผู้เล่นมาร่วมแสดงพลังของเกมเมอร์ชาวไทย เพื่อสื่อถึงความรักที่มีต่อพ่อ เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ด้วยกิจกรรมสนุกๆ เพียงกด Like และ Share โพสต์กิจกรรม “ลูน่าชวนบอกรักพ่อ”

ลูน่าปรับระบบพาหนะใหม่ เจ๋งยิ่งกว่าเดิม 2 ธ.ค.นี้ขาซิ่งบอกเลยว่าห้ามพลาด~!! เพราะในวันที่ 2 ธันวาคม 2563 นี้ (หลังเวลา MA) ทางเกม GODLIKE Luna Online จะทำการอัปเดตปรับเพิ่มความสามารถของเหล่าพาหนะสุดจี๊ด

ลูน่าแจกฟรี~!! Blue Chip ในกิจกรรมเด็ดออนไลน์ครบปั๊บรับเลยบอกเลยว่าห้ามพลาด~!! กับกิจกรรมใหม่ล่าสุด “ออนไลน์ครบปั๊บรับเลย Blue Chip” จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาสร้างความสนุกฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพียงออนไลน์ภายในเกมให้ครบที่กำหนด

เปิดฤดูกาลเดือด Ranking Season 2 พร้อมอัปเดตคอสตูมใหม่สุดแบ๊ว“Ranking Season” หรือการแข่งขันทำอันดับแบบต่างๆ ของเกม GODLIKE Luna Online ได้แก่ อันดับเลเวลตัวละคร อันดับคอลเลคชั่นสัตว์เลี้ยง อันดับตกแต่งบ้าน จะเปิดฤดูกาลใหม่ Season 2

Monster Hunter รวมพลออกล่า รับรางวัลสุดแรงได้เวลาที่ผู้เล่นชาว GODLIKE Luna Online จะออกล่ามอนสเตอร์ไปภารกิจสุดมันส์ “Monster Hunter” ที่จะให้ผู้เล่นได้รวมพลจัดทีมสุดแกร่ง หรือจะเลือกตะลุยเดี่ยว จากนั้นทำการออกล่ามอนสเตอร์ภายในเกมให้ครบที่กำหนด

ได้เวลาอัปเกรด ไปกับแพคเกจเซ็ทตัวช่วยอัพเกรด 18 พ.ย.นี้ฉลองต้อนรับแพทช์ใหม่ ด้วยแพคเกจไอเทมมอลใหม่สุดเจ๋งจากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาเอาใจผู้เล่นด้วยแพคเกจอัพเกรดสุดคุ้ม “เซ็ทตัวช่วยอัพเกรด Lv.60” กับ “เซ็ทตัวช่วยอัพเกรด Lv.90”

จัดเต็มความโหด !! Rune C พร้อมไอเทมมอลใหม่ 18 พ.ย.นี้พร้อมเสริมความแกร่งให้ทวีคูณ เมื่อเกม GODLIKE Luna Online จะทำการอัปเดตเพิ่ม Rune ระดับใหม่ที่โหดยิ่งกว่าเดิม กับ “Rune C” ที่เป็นหินรูนสำหรับใช้เพิ่มสเตตัสและความสามารถของตัวละครให้ดียิ่งขึ้น