ข่าวทั้งหมด

GODLIKE Luna Online พร้อมออกผจญภัยเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ !!ได้เวลาสนุกกันแล้ว ! GODLIKE Luna Online เปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมให้ผู้เล่นเข้าร่วมสนุกออกท่องผจญภัยสู่ดินแดนบลูแลนด์กันได้แล้ววันนี้ !!

จัดเต็มความสนุกกับ 2 กิจกรรมต้อนรับเปิดเซิร์ฟเวอร์บอกเลยว่ามันส์แน่นอน !! กับกิจกรรมเด็ดจากเกม GODLIKE Luna Online ที่ทีมงานได้จัดมาสร้างความสนุกต้อนรับเปิดให้บริการเกมอย่างเต็มรูปแบบ โดยจัดมาถึง 2 กิจกรรมที่มาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษ

Luna Online จัดเต็ม อัปเดตใหม่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ 4 สิงหาคมนี้ !!เตรียมพร้อมออกผจญภัยไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่สำคัญไม่ต้องโหลดเกมใหม่ ก็เข้าเล่นต่อกันได้เลย

เผยรายละเอียดแพทช์ Re Balance ปรับใหม่หมดยกแผงต้องบอกเลยว่าแพทช์ Re Balance ของเกม GODLIKE Luna Online นั้น ได้มีการพัฒนาระบบใหม่ พร้อมทำการปรับบาลานซ์ของเกมใหม่หมดยกแผง

พาเหรดกิจกรรมสุดหรรษาตลอด Beta Test 222 - 26 ก.ค.นี้ ได้เวลามาสนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกในช่วงทดสอบ Beta Test 2 ไปพร้อมกับแพทช์ใหม่ Re Balance

22 ก.ค.นี้ ได้เวลามันส์ Beta Test 2 พร้อมแพทช์ใหม่ Re Balance เตรียมตัวออกผจญภัยครั้งใหม่ไปกับการเปิดทดสอบ Beta Test 2 ของเกม GODLIKE Luna Online ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ เข้าร่วมสนุกกันในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 นี้ โดยมาพร้อมกับแพทช์ใหม่ Re Balance

สนุกกับกิจกรรมสุดมันส์ ลุ้นรางวัลตลอดเดือนกรกฎาคมได้เวลามาเปิดศึกเดือดไปกับกิจกรรมสุดมันส์ จากเกม GODLIKE Luna Online โดยเฉพาะกิจกรรม Guild Tournament ที่จัดไอเทมสุดพิเศษมากมาย มาแจกเป็นรางวัลให้กับผู้เล่นจากทีมต่างๆ

ตลอดสุดสัปดาห์นี้ มาสนุกกับกิจกรรมเด็ด GODLIKE Luna Onlineมาสนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์จากเกม GODLIKE Luna Online ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกตลอดสุดสัปดาห์ของเดือนมิถุนายนนี้ ที่บอกเลยว่ามีของรางวัลเจ๋งๆ มาแจกฟรีมากมาย

GODLIKE Luna Online แจก Cash ฟรี ! ทุกวันแวะมารับ Cash จากเกม GODLIKE Luna Online ไปช้อปไอเทมเจ๋งๆ จาก Mall กันได้แบบฟรีๆ เพราะตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 นี้เป็นต้นไป ทางทีมงานขอมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการแจก Cash ฟรี

28 พ.ค.นี้ ลุย Guild Tournament ชิงพาหนะสุดแรร์ใครอยากได้พาหนะสุดแรร์ บอกเลยว่างานนี้ต้องมีเดือด ! เมื่อทีมงาน GODLIKE Luna Online จัดรางวัลสุดพิเศษมาแจกในศึก Guild Tournament