ข่าวทั้งหมด

28 พ.ค.นี้ ลุย Guild Tournament ชิงพาหนะสุดแรร์ใครอยากได้พาหนะสุดแรร์ บอกเลยว่างานนี้ต้องมีเดือด ! เมื่อทีมงาน GODLIKE Luna Online จัดรางวัลสุดพิเศษมาแจกในศึก Guild Tournament

เผยแนวทางการอัปเดตแพทช์ GODLIKE Luna Onlineสำหรับปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่เพื่อนๆ ได้แจ้งเข้ามานั้น ทางทีมงานได้เก็บรวบรวมปัญหา เพื่อนำมาปรึกษาร่วมกับทาง Developer ผู้พัฒนาอย่าง Funtime เกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหาของสิ่งที่เกิดขึ้น

พร้อมเปิดสงครามชิงปราสาท ในแพทช์ใหม่ 27 พฤษภาคมนี้ได้เวลามาสนุกไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่พร้อมอัปเดตแพทช์ใหม่ต้อนรับสงครามเดือด “Siege War” หรือสงครามชิงปราสาทสุดมันส์ ที่จะเปิดให้เหล่าผู้เล่นจากทุกกิลด์เข้าร่วมทำศึกชิงชัย

ระบบสงครามชิงปราสาท Siege Warต้อนรับสงครามเดือด “Siege War” หรือสงครามชิงปราสาทสุดมันส์ ที่จะเปิดให้เหล่าผู้เล่นจากทุกกิลด์เข้าร่วมทำศึกชิงชัยว่ากิลด์ใด จะสามารถคว้าปราสาทไปครองได้สำเร็จ

แนะนำระบบกิลด์ทัวร์นาเมนต์ แข่งขันชิงความเป็น 1เปิดแล้วระบบกิลด์ทัวร์นาเมนต์ ชิงเป็นกิลด์อันดับ 1 ของไทย!!

ได้เวลาสนุกไปกับแพทช์ใหม่ Luna Online 20 พ.ค.นี้อัปเดตแพทช์ใหม่ประจำวันที่ 20 พ.ค. 2563 ข่วง Beta Test

กฏ ระเบียบในการเล่นเกม GODLIKE Luna Onlineกฏ ระเบียบในการเล่นเกม GODLIKE Luna Online

เจาะลึกอาชีพเสริม : นักตกปลา เพิ่มรายได้วิธีรวยทางลัดในเกม GODLIKE Luna Online อย่างเช่นการตกปลา น้องจากได้เงินแล้วยังได้อะไรอีกมาดูกัน!

ได้เวลาสนุกไปกับแพทช์ Luna Online 13 พฤษภาคมนี้ ช่วง Beta Testระเบิดความมันส์กับแพทช์ใหม่ของ GODLIKE Luna Online 13 พฤษภาคมนี้

เผยเควสปีกฟรี 30 วัน ของเลเวล 24!!มาดูวิธีรับเควสปีกเอาไปใส่สวยๆ 30 วันฟรี! มีให้เลือกถึง 4 แบบต้องทำไง มาดูกัน!