ข่าวทั้งหมด

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ พร้อมกล่องสุ่มฮาโลวีน 21 ตุลาคมนี้มาแล้ว !! กับไอเทมมอลใหม่สุดน่ารักจากเกม GODLIKE Luna Online ที่ได้อัปเดตเพิ่มเข้ามาพร้อมกับแพทช์ใหม่ปรับบาลานซ์สกิล ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 นี้ ซึ่งบอกเลยว่ามีเข้ามามากมาย

21 ต.ค.นี้ ปรับบาลานซ์สกิลใหม่ พร้อมแจกใบรีสกิลฟรี! ได้เวลามาสนุกครั้งใหญ่ ไปกับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่จะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามา พร้อมทำการปรับบาลานซ์สกิลใหม่ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 นี้

เผยขั้นตอนเปลี่ยนอาชีพ Class 4ฉลองต้อนรับแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Luna Online ที่ได้ปลดล็อกลิมิต “Max Level 105 & Class 4” พร้อมเผยขั้นตอนการเปลี่ยนอาชีพระดับ Class 4 บอกเลยว่าก็ง่ายๆ โดยแบ่งเป็น 5 ขั้นตอนด้วยกัน

ได้เวลาปลดล็อกลิมิตโหด Class 4 & Max Level 105

7 ต.ค.นี้ พร้อมสนุกกิจกรรมเด็ดแลกคอสตูมสุดเท่ฟรี !!ได้เวลาหล่อสวยสุดเท่พร้อมเพิ่มความแกร่ง ไปกับคอสตูมอัปเกรดจากกิจกรรมเด็ด !! ที่จะเข้ามาสร้างความมันส์ในแพทช์ใหม่โดยมีรางวัลเด็ดๆ อย่าง “ชุดคอสตูมสุดพิเศษ” ซึ่งหาได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น

อัปเดตไอเทมมอลใหม่ เครื่องประดับแว่นดาวและกล่องถุงสุ่มคอฟฟี่ปริ้นซ์จัดเต็มความน่ารัก !! ไปกับเกม GODLIKE Luna Online ที่ในแพทช์อัปเดตวันที่ 7 ตุลาคม 2563 นี้ ได้อัปเดตเพิ่มไอเทมมอลใหม่เข้ามามากมาย อาทิ “เครื่องประดับแว่นดาว, กล่องสุ่มคอฟฟี่ปริ้นซ์ และชุดคอสตูมใหม่”

ประเดิมศึกเดือด Pre Season Guild Tournament เตรียมกิลด์ของคุณให้พร้อม ก่อนประเดิมทัวร์นาเมนต์แรกของเกม GODLIKE Luna Online ที่พร้อมระเบิดศึกทะลุพิกัดเดือด "Pre Season Guild Tournament" ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันในรูปแบบกิลด์ปะทะกิลด์

มาสนุกกับกิจกรรมเด็ด แลกชุดคอสตูมบวกสเตตัสแรงมาจัดคอสตูมเด็ดเกม GODLIKE Luna Online ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เพราะมาพร้อมค่าสเตตัสสุดพิเศษ All Stat+10 และ HP/MP+200 โดยหาแลกได้จากกิจกรรม “แลกชุดคอสตูม” ที่จะมีขึ้นในเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น !!

มานั่งชิลตกปลา แลกรับคอสตูมสุดเท่ได้เวลาเหวี่ยงเบ็ดแล้วนั่งชิลตกปลา กับกิจกรรมเด็ด มาสร้างความสุขให้กับผู้เล่น ด้วยการชวนมานั่งตกปลา เพื่อสะสมคะแนน Fish Point ให้ครบกำหนด เพื่อนำมาแลกเป็น “ชุดคอสตูมนักตกปลา”

พร้อมระเบิดศึก Guild Tournament ในแพทช์ใหม่ 29 กันยายนนี้ได้เวลาเปิดศึกเดือดของเหล่ากิลด์โหด GODLIKE Luna Online ไปกับระบบใหม่สุดมันส์ “Guild Tournament” โดยเป็นระบบที่เปิดให้กิลด์ต่างๆ เข้าทำศึกแบบ “กิลด์ปะทะกิลด์”